“แทค ภรัญยู” จีบ “หมอเจี๊ยบ” ร่วมกันช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสมูลนิธิชัยพฤกษ์ นครนายก

sq-11ในจอทีวี ใครหลายคนอาจจะเห็น หนุ่ม แทค ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม  ดูจะเป็นหนุ่ม Bad Boy แต่ตัวจริงแล้วหนุ่มคนนี้มีจิตใจที่อ่อนไหว และพร้อมจะยื่นมือช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ  โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด- 19 ที่แทคเองก็ได้ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือ แจกอาหารให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบอยู่เสมอ  ทำให้รายการออนไลน์ RIDE4HERO ส่งสุขเคลื่อนที่” ที่ บริษัทฮอนด้า บ้านใหม่ ปทุมธานี โดย  คุณนนท์ – ธนน วีอารยะ ประธานกรรมการ และ เจ้าของโครงการ #RIDE4HERO  ร่วมกับ สื่อออนไลน์ของ Workpoint Entertainment  ได้ชักชวนหนุ่มแทคมาร่วมทำภารกิจดีๆ ร่วมกันในครั้งนี้ด้วย  นั่นก็คือ  การไปทำกิจกรรมกับกลุ่มน้องๆ เด็กด้อยโอกาสที่มูลนิธิชัยพฤกษ์ “บ้านป้าหมอ” ณ จังหวัดนครนายก กันเลยทีเดียว  ซึ่งงานนี้หนุ่มแทค และ  หมอเจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์  พิธีกรรายการ ไปร่วมทำภารกิจด้วยกันท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา  ตั้งแต่การช่วยเก็บผัก  ถางหญ้า  และทำขนม  ที่เป็นภารกิจหลักของน้องๆ เด็กบ้านป้าหมอ

โดยภารกิจในครั้งนี้ แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่แทคได้ทำ  แต่แทคยอมรับว่า  เวลาที่ตัวเองได้ทำสิ่งดีๆ แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ  แต่เราจะชื่นใจทุกครั้งเวลาที่เราได้เห็นอากัปกิริยาของพวกเขา โดยเฉพาะรอยยิ้มที่ทำให้แทคมีความสุขแบบที่เงินก็ยังซื้อไม่ได้

ความสนุกของรายการ RIDE4HERO ส่งสุขเคลื่อนที่”  จะออนแอร์เฉพาะใน Facebook : Workpoint Entertainment และ Youtube Workpoint Official ออนแอร์ทุกวันพุธ และ อาทิตย์ เวลา 17.30 น. เท่านั้น