เอไอเอส ชวนเหล่าดาราพรีเซนเตอร์ ตั้งกล้อง ถ่ายโฆษณาด้วยฝีมือตัวเอง ที่บ้าน! โชว์เจ๋ง “AIS 5G ของดี 77 จังหวัด” สมเป็นดารายุค New Normal

ถึงจะอยู่ในช่วงหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่เอไอเอสผู้นำด้านเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุด เร็วแรงที่สุด ไม่มีวันหยุดพัฒนาเพื่อคนไทย ล่าสุด ผุดไอเดียใหม่ ชวนเหล่าพรีเซนเตอร์คนดังนำทีมโดยซุปตาร์รุ่นจิ๋ว น้องปีใหม่-เอวาริณ ลูกสาวคนสวยของแม่แอฟ แท็กทีมซุปตาร์รุ่นพี่ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, เบลล่า-ราณี แคมเปน, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมแคมเปญสุดน่ารักในภาพยนตร์โฆษณาชุด AIS 5G ครบ 77 จังหวัด” ซึ่งเป็นการบอกเล่าถึงของดีประจำจังหวัด ผ่าน 5 ซุปตาร์ ที่เป็นตัวแทนของภาคต่างๆ ทั่วไทย แต่ของเด็ดที่ทุกจังหวัดมีเหมือนกันคือ เครือข่ายที่ดีที่สุด เร็วแรงที่สุด ครอบคลุมแล้วทั้ง 77 จังหวัดของเอไอเอสนั่นเองซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่เหล่าซุปตาร์ได้ร่วมครีเอทคอนเทนต์และถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จากที่บ้านของเหล่าดาราเอง! ผ่านช่องทางออนไลน์แบบ 100% ตามนโยบายรัฐที่ต้องเว้นระยะห่าง โดยเหล่าซุปตาร์ต้องลงมือเป็นผู้ถ่ายทำและแสดงเองทั้งหมด โดยมีผู้ช่วยเป็นอุปกรณ์สุดล้ำ AIS 5G SHOOTING BOX” ที่ทางเอไอเอสส่งไปให้ ซึ่งภายในกล่องจะมีอุปกรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพ, ไฟ, ไมค์, และคอมพิวเตอร์ โดยมีทีมงานเอไอเอสและผู้กำกับช่วยบรีฟโจทย์และสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้น พร้อมมอนิเตอร์การถ่ายทำกันสดๆซึ่งหลังจาก ออนแอร์ไปแล้วก็ได้รับการตอบรับที่ดี ชื่นชมความน่ารักของเหล่าพรีเซนเตอร์ และความครีเอทของการถ่ายทำโฆษณาในยุค New Normal กลายเป็นกระแสดังสนั่นโซเชียล ที่มียอดวิว ยอดไลค์และยอดแชร์สูงลิ่ว

18งานนี้ตัวแทนซุปตาร์คนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กล่าวว่า “แต้วรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโฆษณาชุดนี้ นับเป็นมิติใหม่ของการถ่ายทำโฆษณาเลยก็ว่าได้ ที่เราได้ทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ตั้งกล้อง ดูมุมภาพ และยังมีส่วนร่วมในการครีเอทคอนเทนต์ร่วมกับทีมงาน โดยสื่อสารกันผ่านทางออนไลน์ด้วยเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดของเอไอเอส เป็นอะไรที่ท้าทายมากและสะดวกสบาย ไม่ต้องออกจากบ้าน สนุกมากๆ ค่ะ”

17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1