“เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส บาย ยูนิเซฟ” ยกทัพ 26 ศิลปินดัง ไลฟ์สดระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อนจากโควิด-19  ยอดทะลุ 3.7 ล้านบาท!!

กรุงเทพฯ 1 มิถุนายน 2563 –  ผ่านไปด้วยความสุขล้นใจทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยยอดบริจาคกว่า 3,718,307 ล้านบาท!! สำหรับ Love Delivery Fest by UNICEF (เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส บาย ยูนิเซฟ #LoveDeliveryFest) เทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ครั้งแรกของ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ที่ได้รับความร่วมมือจากศิลปินดังระดับประเทศและเอเชียไว้มากที่สุดถึง 26 กลุ่มศิลปิน  เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก พร้อมส่งพลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ออกอากาศสดผ่านทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial  เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ป๋อมแป๋ม - ตุ๊ยตุ่ย พิธีกรเปิดงานด้วย 2 พิธีกรขวัญใจแฟน ๆ ยูนิเซฟอย่าง ป๋อมแป๋มนิติ และ ตุ๊ยตุ่ยพุทธชาติ ทักทายแฟน ๆ ที่ชมผ่านทาง YouTube และเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางแอพพลิเคชั่น Zoom ก่อนจะเปิดเวทีต้อนรับศิลปินเบอร์แรก แพทณัฐ วง Klear”  ที่มาพร้อมเพลงฮิต กระโดดกอด และ ให้นานกว่าที่เคย จากนั้นไม่ปล่อยให้นุชต้องรอนาน ต่อกันด้วยโชว์พิเศษเดลิเวอรี่ส่งตรงมาจาก เป๊ก ผลิตโชค ที่มาพร้อมเสียงนุ่ม ๆ อบอุ่นสไตล์เป๊ก กับเพลงใหม่จากดิจิทัลอัลบั้ม เพลง Get to know you  และแฟน ๆ ยังคงได้กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องกับ 2 หนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์” และ กลัฟ-คณาวุฒิ” ที่ควงคู่กันมาเรียกความหวานชนิดที่น้ำตาลไม่ต้อง โดยทั้งคู่ได้มาพร้อมของรักของหวงที่ขอเอามาให้แฟน ๆ ได้ประมูลและทำบุญร่วมกัน  ก่อนที่จะจับไมค์โชว์เพลงเพราะ ๆ ให้กับแฟน ๆ ได้ฟัง มิว ในเพลง เจ้าชายนิทรา และ หยุด ในขณะที่ กลัฟ เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยเพลง วาฬเกยตื้น เวอร์ชั่นพิเศษ 3 ภาษา คือ ไทย, จีน และเกาหลี ที่ซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

มิว-กลัฟ และของรักที่นำมาประมูลรายการยังคงดำเนินต่อไปอย่างสนุกสนาน ด้วยคลิปน่ารัก ๆ จากแม่ลูกซุปเปอร์สตาร์ แพท ณปภา และ น้องเรซซิ่ง ที่มาพร้อมสเต๊ปการแด๊นซ์แบบน่ารักน่าชัง ทำเอาผู้ชมอมยิ้มกันไม่หยุด ต่อเนื่องด้วยอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ ต้น ธนษิต ที่เลือกเอาเพลง รู้ยัง มาร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และเป็นคิวของ 3 ศิลปินสาว วี วิโอเลต และ นิวจิ๋ว  ที่ปล่อยพลังเสียงสะกดผู้ชมแบบชุดใหญ่ จากนั้นจึงเสิร์ฟความฟินกันต่อด้วยภารกิจ “จิ้นมิชชั่น” ที่มิวกลัฟ” กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง สวมคาแรคเตอร์จากซีรีส์ดัง ทั้งงอน ทั้งง้อ ทั้งจ้องตา แสดงความรักกันแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาทั้งพิธีกร, ทีมงาน และผู้ชม ฟินเขินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว  ต่อด้วย Friend of UNICEF ใหม่ ดาวิกา และ พีช พชร ที่ส่งคลิปน่ารัก ๆ มาร่วมมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมเช่นกัน  และเป็นคิวของหนุ่ม ณัฐ ศักดาธรที่ช่วงนี้ดูหล่อเฟิร์มขึ้นเป็นกอง  ทำเอาพิธีกรถึงกับแซวว่า  ช่วงกักตัวแอบไปฟิตหุ่นมาด้วยหรือเปล่า เลือกเอาเพลง

เจมส์ ปอร์เช่ แจ๊คกี้ TRINITYรักเธอคนเดียว มาร้อง  เติมดีกรีความฮอตให้พุ่งปรี๊ดเมื่อ 3 หนุ่ม TRINITY เจมส์, ปอร์เช่ และแจ๊คกี้ ปรากฎตัวขึ้น งานนี้ขอมาระดมทุนช่วยน้อง ๆ ด้วยภารกิจพิเศษเพ้นท์เสื้อ Love Delivery ที่ต้องถือว่าเป็นเสื้อ rare item เพราะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ก่อนจะอ้อนให้แฟน ๆ และผู้ชมทั้งประเทศร่วมกันประมูลเสื้อของพวกเขาเพื่อทำบุญร่วมกัน

เจเลอร์ บิวกิ้น จากนาดาว มิวสิคจากนั้นได้เวลาของ 2 หนุ่ม 2 สไตล์แต่ลงตัว Billkin (บิวกิ้นพุฒิพงศ์) และ JAYLERR (เจเจกฤษณภูมิ) ที่มาโชว์สดเพลง กอดในใจ เพลงเพราะ สื่อความหมายแทนใจใครหลาย ๆ คน ที่กำลังคิดถึงเพื่อน คนรัก สถานที่ หรือคิดถึงทุกอย่างที่ทำให้ไม่ได้เจอกันในช่วงเวลานี้ และรอวันที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอีกโชว์ที่สุดประทับใจ ก่อนที่พิธีกรจะส่งเข้าอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ คือ MV เพลงฤดูที่แตกต่าง ที่ได้เหล่าคนบันเทิงและประชาชนทั่วไป ร่วมใจกันเขียนข้อความให้กำลังใจ พร้อมวาดรูปหัวใจในแบบของตัวเอง เพื่อส่งกำลังใจให้กันและกัน ต่อด้วยกิจกรรมยามว่างของเหล่าคนดัง ทั้งการทำอาหารสดใสสไตล์ พิมฐา, เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโควิดจาก Friend of UNICEF พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เทอรี่และลูก ๆ  และ ฮาไม่หยุดกับการออกกำลังกายสไตล์ ปิงปอง ธงชัย  ก่อนจะถึงช่วงเวลาที่หัวใจทุกคนต้องเต้นแรงสุด ๆ อีกครั้งเพราะ แบมแบม GOT7” ที่งานนี้ลงทุนทำคลิป ถ่ายเอง ตัดต่อเอง ส่งตรงมาจากเกาหลีใต้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการและช่วยเหลือน้อง ๆ ร่วมกับยูนิเซฟ การออกกำลังกายสไตล์แบมแบมนั้นเรียกได้ว่า กระชากใจสาว ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนอยากลุกขึ้นมาฟิตร่างกายกันเลยทีเดียว จากนั้น นิชคุณ อีกหนึ่ง Friend of UNICEF มาพร้อมโชว์ในเพลง Mars เพลงเพราะ ความหมายดีที่เขาทั้งร้องและแต่งด้วยตัวเอง และกำลังใจโต ๆ จากคลิปที่ส่งตรงจาก ชเว ชีวอน ทูตยูนิเซฟ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิก เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

Love Delivery Fest by UNICEFก่อนจะถึงเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของรายการ ด้วยคลิปโชว์จาก 2 ศิลปินลูกทุ่งร้อยล้านวิว ต่าย อรทัย และ ก้อง ห้วยไร่ พร้อมส่งกำลังใจให้กับคนที่ห่างไกลจากบ้านและครอบครัว และโชว์จาก 3 นักร้องคุณภาพ แก้ม วิชญาณี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน ที่เรียกความประทับใจด้วยการฟีทเจอริ่งร่วมกันเป็นครั้งแรก ในเพลง Live and learn เพื่อส่งกำลังใจให้คนไทยเข้มแข็งและผ่านวิกฤตไปด้วยกัน เป็นการปิดท้ายโชว์ที่อิ่มเอมใจและทรงพลังเป็นอย่างมาก ก่อนที่ ป๋อมแป๋ม และ ตุ๊ยตุ่ย จะสรุปยอดบริจาคจากทุกช่องทางว่าตลอดโชว์สามารถทำยอดบริจาคไปได้ถึง 3,718,307 บาท โดยเงินทั้งหมดจะถูกนำไปสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของยูนิเซฟ เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19  และฟื้นฟูชีวิตของพวกเขาให้กลับมาดียิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ที่สนใจยังคงสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกที่กำลังได้รับความเดือดร้อน และเปราะบาง ได้ทาง www.unicef.or.th/th/covid19

#LoveDeliveryFest

#UNICEFThailand 

กลัฟ-คณาวุฒิ มิว มิว - กลัฟ แพท – ณัฐ วง Klear ป๋อมแป๋ม - ตุ๊ยตุ่ย - แพท - ณัฐ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ Love Delivery Fest by UNICEF ต้น ธนษิต ดา เอ็นโดรฟิน ณัฐ ศักดาธร แจ๊คกี้ ปอร์เช่ เจมส์ TRINITY เจเลอร์ - บิวกิ้น เจมส์ TRINITY กับเสื้อที่เพ้นท์ แก้ม วิชญาณี กอดในใจ บิวกิ้น - เจเลอร์