“ประตูท่าแพ” ตัดสินสุดยอดแชมป์ “Tripping Thailand” “ฮั่น” มาพร้อมอุบายเด็ด เตรียมแซงโค้งคว้าแชมป์ ลุ้นพร้อมกัน 28 พ.ค. นี้

Snapshot EP10-04เดินทางกันอย่างเข้มข้นปนเสียงหัวเราะตั้งแต่เริ่ม สำหรับรายการ “Tripping Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 .ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาถึงวินาทีตัดสินผู้ชนะเลิศในการแข่งขันของ ทีม TEAM TDคู่ฮา “โดม-ตั้ม” ทีม HunzG Memo คู่รัก “ฮั่น-จียอน” และ ทีม WAN BROTHERS” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน-ว่านไฉ” ที่ออกสตาร์ทสะสม Like ตะลุยภารกิจ แลกค่าน้ำมันตลอดการเดินทางตั้งแต่กรุงเทพฯ จนมาถึงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทีมชนะ จะนำรายได้สะสมทั้งหมดของทุกทีม เป็นตัวแทนไปมอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์!!

เตรียมฉลองกับทีมชนะครั้งนี้ เมื่อทุกทีมเดินทางเข้ามาถึงจังหวัดลำปาง พร้อมมุ่งหน้าไปที่ “ตลาดทุ่งเกวียน” เพื่อปฏิบัติภารกิจสุดท้าย เป็นภารกิจตามหาของดังประจำตลาด ซึ่งไม่ยากและค่าเดินทางของทุกทีม ต่างเพียงพอที่จะเดินทางถึงจุดหมายอย่างแน่นอน “ฮั่น” จึงสวมบทผู้ร้าย วางแผนโทรไปชวนให้TEAM TDที่กำลังนำอยู่ ให้จอดรถรอที่ด้านหน้า ประตูท่าแพ เพื่อจะได้ขับเข้าไปพร้อมกัน 3 คัน เพราะได้นัดกับ “พี่ว่าน” แล้ว ผลจะได้ออกมาจบแบบเสมอได้ภาพสวยงาม ทำเพื่อรายการ!! แต่ความจริงบอก   “จียอน” ว่าหลอกให้จอดรอ แล้วเราก็เร่งเครื่องพลิกแซงเข้าไปคว้าชัยชนะแทน ซึ่ง “ตั้ม-โดม” ยินดีตกลงรับข้อเสนอ แต่เกิดความสงสัยบางอย่าง จึงรีบโทรหา “ว่าน” เพื่อเช็คให้แน่ใจอีกครั้ง และ “ว่าน” จะตอบออกมาว่ายังไง มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

แผนของ “ฮั่น” จะสำเร็จหรือไม่ และทีมไหนจะคว้าชัยชนะครั้งนี้ไปครอง ติดตามชมความสนุกสนานและบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “Tripping Thailand EP.10” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV