ผู้หญิงแค่สวยคงไม่พอ! รวม Skill นางเอกสายบู๊ตัวท็อป โหด! ฮา! เผ็ด! ดุ!

ถ้าพูดถึงพระเอกสายบู๊เราคงมีลิสต์รายชื่อพวกเขาเหล่านั้นอยู่ในดวงใจกันเต็มไปหมด แต่พอพูดถึงฝั่งนางเอกสายบู๊กันบ้าง หลายคนอาจจะยังคงนึกไม่ออก วันนี้เราจึงขอคัดนางเอกสายบู๊ตัวท็อปมาให้แบบเน้น ๆ หลากสไตล์ ครบรส ทั้งโหด ฮา เผ็ด ดุ พร้อม Skill การต่อสู้ที่ไม่ธรรมดาแอคชั่นระห่ำถึงใจจนก้นไม่ติดเก้าอี้แน่นอน

Anna-นางเอกสายบู๊  “แอนนา”  นางแบบสุดเซ็กซี่วงการแฟชั่น แต่เบื้องหลังคือมือสังหารโคตรนักฆ่า ฉายา “จอห์น วิค ฝ่ายหญิง” แห่งโลกภาพยนตร์

ผู้หญิงที่อธิบายประโยคที่ว่า “ความสวยนั้นอันตราย” ได้อย่างแท้จริง กับเบื้องหน้านางแบบสุดเซ็กซี่ แต่เบื้องหลังกลับซ่อนความไม่ธรรมดาที่ต้องระวังไว้ให้ดี แอนนารับบทโดย ซาช่า ลุสส์ จะมาทำให้คุณได้เห็นว่าความสวยนั้นอันตรายแค่ไหน ด้วย Skill การต่อสู้แบบเฉียบคมและการปลอมตัวอย่างแยบยล จนได้รับฉายาว่าเป็น “จอห์น วิค ฝ่ายหญิง” แห่งโลกภาพยนตร์ รับรองว่าคุณจะต้องติดใจในความโหดของเธอ

Spy-นางเอกสายบู๊ “ออเดรย์” และ “มอร์แกน” สองเพื่อนซี้ ที่กลายเป็นสายลับแบบงง ๆ แถมรั่วสุดฤทธิ์ ต่อสู้จนฮาท้องแตก 

ใครที่เคยคิดว่าคนสวยจะไม่ตลก คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่หากได้ชม The Spy who Dumped Me 2 สปาย สวมรอยข้ามโลก ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ของสองดาราสาวระดับแถวหน้าของวงการ มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) ที่นอกจากจะมาเปลี่ยนความคิดคนสวยไม่ตลกแล้ว ยังจะโชว์ให้เห็นว่าผู้หญิงสวยก็บู๊ได้ จัดหนักจัดเต็มโชว์พลังหญิงแกร่ง รับประกันซีนแอคชั่นมันส์จนท้องแข็งแน่นอน!!

hotel artemis-นางเอกสายบู๊นีซ” สาวนักฆ่าเพชฌฆาต คนไข้แอดมิท แต่ยังแซ่บไม่หยุด – Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร

นีซ” คนไข้ที่ไม่ธรรมดาของ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร ที่ขนาดป่วยก็ยังคงความสวย ความแซ่บ จนคนไข้แอดมิทคนอื่นอยากจะมาขายขนมจีบไม่หยุด แต่เล่นกับใครไม่เล่น อย่ามาพลาดมาเล่นลองดีกับเธอคนนี้เด็ดขาด สาวนักฆ่า skill ขั้นเทพ ที่สามารถปลิดชีวิตคู่ต่อสู้ได้ด้วยแค่จานรองแก้วกาแฟเพียงใบเดียว รับบทโดย  โซเฟีย บูเทลลา ดาราสาวแถวหน้าฮอลลีวูด เจ้าของผลงาน Kingsman: The Secret Service (2014), Star Trek Beyond (2016) และ The Mommy(2017)

John Wick3-นางเอกสายบู๊ “โซเฟีย” สาวนักฆ่าสายดุ มาดนิ่ง มาพร้อมสุนัขพันธุ์โหดคู่ใจที่พร้อมจะมาขย้ำให้เละ!

นักฆ่าสาวคนสวย “โซเฟีย” รับบทโดย “ฮัลลี เบอร์รี่” ดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Monster’s Ball ที่การมาแสดงในภาพยนตร์สุดเดือดมหากาพย์ครั้งนี้ เธอได้พาสุนัขคู่หูพันธุ์ดุกัดไม่ปล่อย เบลเยี่ยม มาลีนอยส์ ที่จะมาขย้ำศัตรูให้เละ พร้อม Skill แม่นปืน เตะต่อย และโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา ถือเป็นคาแรคเตอร์สำคัญอีกหนึ่งคนใน “JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM จอห์นวิคแรงกว่านรก 3”และนี่ก็คือนางเอกสาวสายบู๊ที่จะมาทำให้คุณหลงใหลในความดุเดือด ที่นอกจากความสวยแล้ว เธอยังพกความสามารถการต่อสู้ที่จะทำให้คุณต้องละสายตาไม่ได้

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น พิสูจน์ความมันส์ระห่ำสมจริงด้วยตาคุณเอง ได้แล้ววันนี้ที่ Apple TV

นางเอกสายบู๊

กดสั่งซื้อได้ที่ :

ANNA        :  https://apple.co/2Wrsqr5

HOTEL ARTEMIS : https://apple.co/2WrsMhz

JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM : https://apple.co/2Z4HMDT

The Spy who Dumped Me : https://apple.co/2WK5hk4