“มิน พีชญา” เปิดประสบการณ์แอบรักนาน 7 ปี ผ่านเสียงเพลง… ครั้งแรกในชีวิต!! ในโปรเจกต์ยักษ์ “Secre7 Room”

เมื่อ 2 ขั้วธุรกิจชั้นนำของประเทศไทยอย่าง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ค่ายเพลงอันดับหนึ่ง ผนึกกำลังกับ สถานีโทรทัศน์ที่ครองเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล “ช่อง 7HD”  ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2020  Secre7 Room” (ซีเคร็ทรูม) เมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ Quartier Gallery : Emquartier

ภาพหมู่ ผู้บริหาร และศิลปินดารา Secre7 Roomโปรเจกต์ที่นำเสนอผ่านผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน!! ด้วยการนำเอา 5 สุดยอดนักแสดงแม่เหล็ก และ    5 สุดยอดนักร้องเสียงคุณภาพ โคจรมาพบกัน อาทิ มิน พีชญา – เบล สุพล, มิกค์ ทองระย้า – นิว นภัสสร – จิ๋ว ปิยนุช, เวียร์ ศุกลวัฒน์ – ส้ม มารี, อ๋อม อรรคพันธ์ – กวาง AB Normal และ เปรี้ยว ทัศนียา – Jetset’er  ที่จะมาร่วมกันเผยความลับผ่าน Secre7Room” (ซีเคร็ทรูม) โปรเจกต์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 5 มุมลึกสุดว้าวจากเหล่าซุป’ตาร์  การันตีคุณภาพโดยเอ็กซ์เซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์มากฝีมือ  โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) ที่ทุ่มเทดูแลภาพรวมให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ภาพหมู่ โปรโมเตอร์ค่าย เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ และศิลปินดารา Secre7 Roomภายในงานนอกจากจะพูดถึงจุดเริ่มต้น และ เรื่องราวต่าง ๆ ของโปรเจกต์นี้จาก คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ-หน่วยงาน MUSIC MARKETING บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD แล้ว ยังมีโชว์สุดพิเศษจากทัพศิลปิน 5 คู่ 13 ชีวิต ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน พร้อมรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน” ซิงเกิลแรกของโปรเจกต์จากนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น “เบล สุพล” คอลแลบ นักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง “มิน พีชญา” ครั้งแรก!! ก่อนใคร!!

มิน เบล show“เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน” เพลงที่บอกเล่าเรื่องจริง!! แบบฉบับลับ ๆ!! ของสาว มิน ที่คุณไม่เคยรู้ผ่านบทเพลง…โดยเนื้อหาพูดถึงเรื่องของ ชาย – หญิง ที่ต่างคนต่างชอบกัน แต่ไม่มีใครกล้าเผยความในใจออกมา จนเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า ด้วยความสดใสน่ารัก และมุมมองความรักที่สวยงามของ มิน ประกอบกับคาแรกเตอร์มาดนิ่ง พร้อมเสียงที่อบอุ่นของ เบล จึงทำให้เพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ผ่านแนวดนตรีที่เหมือนย้อนกลับไปอยู่ในความสัมพันธ์ช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง นอกจากที่ มิน พีชญา จะปลื้มใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องที่ชื่นชอบอย่าง เบล สุพล แล้ว เธอยังเล่าถึงการทำงานในฐานะนักร้องเต็มตัวว่า…

min bell secre7 room พร้อมปล่อยmv ซิงเกิลเธอทำให้ฉันไม่มีแฟน“ถ้าพูดถึงเรื่องร้องเพลง… มินบอกเลยว่าไม่เคยทำอะไรจริงจังแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งเพลง เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน เป็นความลับของมินไม่เคยเปิดเผย หรือ เล่าให้ใครฟังมาก่อนอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เล่าได้ไหม แต่เล่าไปแล้วแหละตอนนี้กลับตัวไม่ทันแล้ว (หัวเราะ) ปกติแล้วมิน และนักแสดงท่านอื่น ๆ จะสวมบทบาทเป็นคนอื่นแล้วก็เล่าเรื่องราวของคนอื่นในมุมมองของเราผ่านการแสดง แต่ครั้งนี้เราถ่ายทอดเรื่องราวของเราผ่านทัศนคติ และมุมมองของเราออกมาเป็นเพลงค่ะ ซึ่งกว่าจะได้เพลงนี้มินต้องเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้พี่โอมฟัง  ซึ่งพี่โอมก็สนใจเรื่องการแอบรักนาน 7  ปี ของมิน    พี่เค้าก็เลยดึงมุมลับนี้ของมิน ออกมาเล่าเป็นเพลงค่ะ ระหว่างการทำงานมินยอมรับว่าไม่อยากให้ทีมงานทุกคนรวมถึงพี่เบลที่เป็นมืออาชีพต้องมาเสียเวลา เพราะถ้าอะไรที่มันเกินความสามารถของเราแล้วเราทำไม่ได้มินจะเกรงใจมาก ๆ แต่ก็รู้สึกดีที่พี่โอมก็ให้กำลังใจ คอยสนับสนุนเรา ว่าเราทำได้ สุดท้ายก็ออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ (ยิ้ม)” 

jetset'er  เปรี้ยวสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/whitemusicrecord

IG @whitemusicrecord

TW @WhiteMusicClub

อ๋อม กวางAB Normal show เวียร์ ส้ม show มิน เบล show ภาพหมู่ ผู้บริหาร และศิลปินดารา Secre7 Room ภาพหมู่ โปรโมเตอร์ค่าย เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ และศิลปินดารา Secre7 Room นิวจิ๋ว มิกค์ ทองระย้า show นักแสดง ศิลปิน สัมภาษณ์บนเวที2 นักแสดง ศิลปิน สัมภาษณ์บนเวที1 min bell secre7 room พร้อมปล่อยmv ซิงเกิลเธอทำให้ฉันไม่มีแฟน jetset'er  เปรี้ยว คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต (ซ้าย) และคุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย (กลาง) ร่วมแถลงโปรเจกต์ Secre7 Room โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) ร่วมแถลง ฐานะ เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ