“คริส-ปลื้ม-ซิง” โชว์ฝีมือร้องเล่นดนตรี เพลง “ไม่กลัว” ประกอบซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง”

ความสามารถไม่ธรรมดา สำหรับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “คริส-พีรวัส, ปลื้ม-ปุริม, ซิง-หฤษฎ์” จากซีรีส์เรื่อง One Night Steal แผนรักสลับดวง” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ในบทบาท “น๊อต-หนึ่ง-จีดี” 3 หนุ่มนักดนตรี วง The Comet”  ล่าสุดโชว์ฝีมือร้องและเล่นดนตรี ในเพลงประกอบซีรีส์ “ไม่กลัว” อีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆ ตื่นเต้นสุดๆ พร้อมตั้งใจทำเต็มที่ เพราะต่างรักในเสียงดนตรี      

 “คริส” เป็นตัวแทนเผยว่า สำหรับเพลง “ไม่กลัว” เป็นเพลงเร็ว ฟังดูร็อกที่สุดสนุกที่สุด ของวง “The Comet” วงดนตรีที่ผมทำกับ “ปลื้ม-ซิง” ในซีรีส์เรื่องนี้ เลยทำให้เรามีโอกาสมาร้องและเล่นดนตรีด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ เนื้อหาของเพลงคือมีเป้าหมายพุ่งชนเลย อย่าไปกลัว เรื่องการร้องไม่ยากเท่าไหร่ แต่ยากที่เล่นดนตรีล้วนๆ เพราะปกติผมจะถนัดเล่นกีต้าร์โปร่ง แนวอะคูสติก แต่พอเป็นกีต้าร์ไฟฟ้าก็เลยจะยากขึ้นไปอีก แต่เราก็ทำการบ้านกันหนัก ฝึกร้อง ฝึกเล่น เรียกว่าทุ่มกันเต็มที่ครับ จริงๆ ผมกับ “ปลื้ม-ซิง” เป็นน้องที่สนิทกันอยู่แล้ว ร่วมงานกันหลายครั้ง อาจจะไม่ใช่ในเรื่องการแสดง แต่ก็โคจรมาเจอกันตลอด ก็รู้สึกดีใจที่เป็นน้องทั้งสองคนมากๆ ครับ ซึ่งเราก็ช่วยแนะนำกันเยอะ เพราะ “ซิง” ที่จริงเล่นกีต้าร์ไฟฟ้า แต่สลับกับผมที่เล่นกลอง คือในเรื่องผมเล่นกีตาร์ไฟฟ้า แต่ซิงตีกลอง เราก็เลยช่วยสอนช่วยแนะนำกัน ส่วน “ปลื้ม” เล่นเบสอยู่แล้ว กระแสตอบรับของเพลงนี้ก็ดีนะครับ แฟนๆ บอกว่าเพลงสนุกน่ารักดี เข้ากันได้ดีกับพวกเรา 3 คน ก็ขอฝากเพลง “ไม่กลัว” ด้วยนะครับ เพลงที่ร็อกที่สุดและสนุกสุดของวง “The Comet” อยากให้ทุกคนลองฟังดู หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ และฝากซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ด้วยครับ

 ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “ไม่กลัว” ของ “คริส-ปลื้ม-ซิง” เพลงประกอบซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV