กันต์ กันตถาวร เปิดสเปครถในฝัน ปอร์เช่ คาเยนน์ คูเป้ (The new Cayenne Coupé)

พิธีกรหนุ่มฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวร ยอมรับแอบเลิฟรถปอร์เช่เป็นสเปครถในฝัน แพ้ทางให้ปอร์เช่คาเยนน์ คูเป้ รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé)ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36th  Thailand International Motor Expo)

2เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบเรื่องรถไม่เบากับ พิธีกรหนุ่มสุดฮอตแห่งปี กันต์ กันตถาวรที่ต้องยอมรับว่าแม้จะมีรถคู่ใจอยู่หลายคันแต่ก็ยังมีรถในฝันเป็นปอร์เช่ “ผมเป็นคนชอบเรื่องรถอยู่แล้วครับ เป็นผู้ชายเวลามีรถใหม่ๆ ออกมาก็จะชอบดูว่ารุ่นไหนเป็นยังไง โฉบเฉี่ยวมั้ย เครื่องยนต์เท่าไหร่ อย่างรถรุ่นใหม่ล่าสุดของปอร์เช่ คาเยนน์คูเป้ รุ่นล่าสุด เห็นครั้งแรกต้องร้องว้าวเลย!! เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในฝันที่ผมสนใจมากครับ เพราะเป็นรถทรงคูเป้ แต่มี 4ประตู แถมยังมีทั้งความโฉบเฉี่ยวด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6สูบ เทอร์โบชาร์จ ดูเรียบหรู เหมาะสำหรับเดินทางได้ทั้งครอบครัว ยิ่งความเร็วไม่ต้องพูดถึง กำลังสูงสุด 340แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุด 243กิโลเมตรต่อชั่วโมง จัดว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากครับ แต่ราคานี่ก็หรูสมกับที่เป็นรถปอร์เช่เลยจริงๆ ถ้ามีงานเข้าทั้งปีสงสัยต้องเตรียมถอยมาไว้บ้างสักคันแล้วครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถชมโฉมปอร์เช่คาเยนน์คูเป้รุ่นใหม่ล่าสุด (The new Cayenne Coupé) ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” (The 36 thThailand International Motor Expo) ระหว่างวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ บูธรถยนต์ปอร์เช่ (Porsche) บริเวณB01 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี