นักแสดงนาดาว ซันนี่-ต่อ-เจเจ-ไอซ์-กัปตัน-สกาย-บิวกิ้น-ต้าเหนิง-แพราวา จัดโชว์เคส “Dimsum Thai Pop 2019 เพื่อแฟนๆ ชาวมาเลเซีย

บริษัทนาดาว บางกอก ร่วมกับ ติ่มซำเอเชีย จัดโชว์เคส “Dimsum Thai Pop 2019” เพื่อแฟนๆ ชาวมาเลเซีย โดยมีนักแสดงนำจากละคร เลือดข้นคนจาง และ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นำทีมโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ต่อ-ธนภพ , เจเจ-กฤษณภูมิ , ไอซ์-พาริส, กัปตัน-ชลธร, สกาย-วงศ์รวี, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์,ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ และ แพรวา-ณิชาภัทร มาร่วมร้องเพลง พูดคุย และเล่นเกมกับแฟนๆ ชาวมาเลเซียนับพันที่มาร่วมงาน

สำเนาของ Photo Ops with Partners_2ไอซ์-พาริส เป็นตัวแทน เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้ไปร่วมมอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวมาเลเซียทุกคน ครั้งนี้ผมและพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคนได้เตรียมเพลง และเกมไปเล่นกับทุกคนด้วย เป็นโชว์เคสที่สนุกมาก ผมเตรียมเพลง รักติดไซเรนไปร้องให้แฟนๆ ที่โน้นฟัง และมีเพลงพิเศษ let it be   ไปร้องด้วย ผมไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมีแฟนๆ ที่รู้จักเพลงเราในต่างประเทศ เวลาเห็นแฟนๆ ทุกคนร่วมร้องเพลงไปกับเรา หัวเราะและสนุกไปกับพวกเรา เป็นภาพที่ประทับใจมากครับ ขอขอบคุณแฟนๆ ของพวกเราทั่วทุกประเทศด้วยนะครับ

สำเนาของ Sky _Sunny_Love Message 2 สำเนาของ Cake Cutting ceremony สำเนาของ Ending pose 3 สำเนาของ Pearwah _ Ice_My Ambulance สำเนาของ Ending pose 1 สำเนาของ Sunny posing love with the lucky fans