ช่อง 3 จัดเต็ม “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลัง…ว้าว” สุดอลังการ “อเล็กซ์-เพื่อน-มาสุ-ชิปปี้” นำทีม มอบความสุขสนุกสุดครื้นเครง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” จัดงาน “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลัง…ว้าว” สุดอลังการ ซึ่งในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสเกต (ลานโปรโมชั่น ชั้น 1) โดยงานนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากแฟนๆ ช่อง 3 ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้แก่ คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานการตลาด, 

งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ววันที่ 31-10-62 (9)คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร, คุณสุชาติ ภวสิริพร หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานทรัพยากรบุคคล และคุณปริศนา กล่ำพินิจ ผู้ช่วยผู้บริหาร พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดีจาก Cosluxe, Hira Blue, กะทิเรียลไทย, True point&pay, เซเว่นอีเลฟเว่น, ซีพี เมจิ, เครื่องดื่มเรดดี้ และฟิชเชอร์แมนส์ เฟรนด์ มาร่วมเปิดงานในครั้งนี้

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกเฮฮาจากเหล่าพิธีกรสาวแซ่บจากรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว”อาทิ แพท ณปภา, บูม สุภาพร, ดาว อภิสรา และปอ ปุณยวีร์ พร้อมกับเหล่าดารานักแสดงช่อง 3ตลอด 4 วัน ซึ่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ได้แก่นักแสดงจากละคร “ทิวาซ่อนดาว”    ชิปปี้ ศิรินทร์, แม็ค วีรคณิศร์, โมนา อมลรดา และเพื่อน คณิน ส่วนวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 พบกับนักแสดงจากละคร Tee ใครทีมันนส์” ได้แก่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ และโม มนชนก ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 นักแสดงจากละคร “ดาวหลงฟ้า” ได้แก่ มาสุ จรรยางค์ดีกุล และนาตาลี ปณาลี และวันสุดท้ายที่ 3 พฤศจิกายน 2562 พบกับนักแสดงจากละคร “เฮฮา(เมีย)นาวี” เพ็ชร ฐกฤต และฝ้าย นันท์ฑณัฐ  ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะๆให้แฟนช่อง 3 ที่มาร่วมงานอย่างใกล้ชิด พร้อมกับแจกรางวัลของที่ระลึกให้กับแฟนๆที่ขึ้นมาร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถามบนเวทีแบบไม่อั้น นอกจากนั้นในแต่ละวันยังมีการร่วมกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ  กิจกรรม Workshop ทำขนมจากกะทิเรียลไทย, Workshop นวดตอกเส้น และการสอนทำวิกผมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยเพจจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่ แต่ความสนุกเต็มอิ่มยังไม่หมดลงเท่านี้ เพราะในงานยังมีร้านค้า 120 บูท ให้แฟนๆได้เลือกสรรติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ววันที่ 2-11-62 (7)           ด้าน มาสุ จรรยางค์ดีกุล เผยถึงความรู้สึกว่า “ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งที่ 2 ของผมที่ได้มาร่วมงาน ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์  ตั้งแต่ก้าวแรกที่ผมเดินเข้ามาในงานมาผมบอกได้คำเดียวว่าคนเยอะมากจริงๆ ครับ ของกินแน่นมากจริงๆ ส่วนตัวผมว่าผมชอบงานแบบนี้ ตรงที่เราเป็นสายกินเหมือนกัน เรารู้สึกว่าเวลาเราจะไปกินอะไรที่เป็นของทีเด็ด ร้านทีเด็ด ร้านดังๆ โดยที่ต้องเดินทางไกลบางทีหนึ่งวันเราก็อาจจะไปกินได้แค่ร้านเดียว แต่งานนี้เรารวมร้านเด็ด เจ้าดังมาไว้ที่นี้ที่เดียวในห้างที่ติดแอร์ด้วย และเท่าที่ทราบมากิจกรรมร่วมงาน ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ ในปีหน้าจะยิ่งใหญ่มากว่าเดิม ปีนี้อลังการแล้ว ปีหน้ายิ่งกว่า ยังไงก็ติดตามข่าวสารกันได้ที่ ช่อง 3 และรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว นะครับ”สามารถติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ และความเคลื่อนไหวต่างๆของทางช่อง 3 รวมไปถึงผลงานละครสนุกๆ ได้ทางช่อง 3 กด 33 และCh3 Thailand 

งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ววันที่ 1-11-62 (2)