4 สาวสวยสาวกสนีกเกอร์ แพนเค้ก-โบว์-ดาว-มะปราง ร่วมอัปเดตแบรนด์ KEDS คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี “Champion x Painterbell”

เรียกว่าเป็นสาวสวยต่างลุคต่างสไตล์ แต่เมื่อรองเท้าแบรนด์โปรดจัดงานเปิดคอลเลคชั่นใหม่ทั้งที แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, โบว์-เมลดา สุศรี, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง ก็ใจตรงกันไม่พลาดเคลียร์คิวมาร่วมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นในงาน Keds Art Class” เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี “Champion x Painterbell” ซึ่งได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration)กับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือรู้จักกันในนาม Painterbellเจ้าของลายเส้นตัวการ์ตูน John Lulu and Friends จัดโดย   กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้า KEDS (เคดส์) แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกา ณ ทางเชื่อม BTS Siam Square One เมื่อวันก่อน

1นางเอกเจ้าของฉายาควีนออฟรันเวย์ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เผยว่า “แพนเป็นแฟนคลับแบรนด์ KEDS มานานแล้ว ถ้าวันไหนที่แพนไม่ได้ทำงาน อยากชิล ก็จะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบเป็นหลัก และแบรนด์ KEDS ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์และด้วยเทคโนโลยีของพื้นรองเท้าที่มีชื่อว่า Dream Foam™ ยิ่งทำให้พื้นรองเท้านุ่ม เบาสบายกว่าเดิม ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ใส่เดินได้ทั้งวันไม่เมื่อย ไม่เจ็บเท้า สวมใส่ง่ายคล่องตัว แพนเลิฟสุดๆ ค่ะ ”

ส่วนนางเอกสาวขาลุย โบว์-เมลดา สุศรี กล่าวว่า “สำหรับโบว์ KEDS เป็นรองเท้าสนีกเกอร์ที่ใส่สบายสุดๆ ดีไซน์เก๋ มีหลายรุ่นหลายแบบ แต่รุ่นที่โบว์ชอบและใสบ่อยที่สุดคือ รุ่น Champion ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีกิมมิคให้เราสามารถเลือก   คาแรกเตอร์การ์ตูนน่ารักๆ จาก Painterbell มาตกแต่งบนรองเท้าได้เอง มีให้เลือก 4 แบบคือ Katie, Etan, Danny และ Sissy น่ารักมากค่ะ”

14 “ด้านดาราสาวสายแฟชั่นนิสต้า ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม “เผยว่า KEDS เป็นรองเท้ามินิมอลสไตล์ ที่ใส่กับอะไรก็เข้ากัน วันไหนที่อยากได้ลุคเท่ๆ ดาวจะแมตช์กับกางเกงยีนส์เข้ารูป ขาเต่อๆ หน่อย หรือถ้าวันไหนอยากเป็นสาวคิ้วท์ ลุคน่ารักๆ  จะแมตช์กับกระโปรงสั้น หรือช็อปปิ้งเดย์ ลุคสบายๆ ก็จะเลือกแมตช์กับกางเกงขาสั้น ลุคไหนก็เอาอยู่ เป็นรองเท้าสำหรับ Everyday Look ของดาวค่ะ”

2สาวกรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS และแฟนๆ Painterbell รีบตามไปช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” แบบพรีออเดอร์ได้ที่ร้าน Keds ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 3-17 พฤศจิกายน 2562 และจะได้รับรองเท้าส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 7-15 วันทำการ

15