ยอมแก้ผ้ารับพรีเซนเตอร์ “จอร์จ ฐปนัท” พร้อมรับมือโรคจิตป่วนล่วงละเมิดทางเพศ

กลายเป็นดาราชายหุ่นดี ฟิตเฟิร์มของวงการไปอีกคนแล้วสำหรับนักแสดงมาดเท่ห์ที่สาวแท้สาวเทียมเรียกร้องให้แก้ผ้ามากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่ล่าสุดหมั่นออกกำลังกายและควบคุมอาหารเป็นอย่างดี ทำให้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม หนีไม่พ้นเจอไดเรคไอจีเข้ามาป่วนหรือคุกคามทางเพศอยู่ตลอดเวลา  ล่าสุดเจอตัวดาราหนุ่มที่งาน “มหกรรมของดีและสินค้าเกษตรปลอดภัยระดับกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ครั้งที่ 1” เจ้าตัวก็ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

“เรื่องที่ถูกโฟกัสหุ่นที่ยังฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่ ก็รักษาดูแลรูปร่างตัวเองให้ดีในฐานะเป็นนักแสดง ก็เลยค่อนข้างต้องเป๊ะนิดหน่อยครับ ต้องรักษาให้คงสภาพนี้ไปตลอด ส่วนตัวจะควบคุมการกินอยู่แล้วและต้องออกกำลังกายสม่ำเสมอ เข้าฟิตเนสบ้าง เน้นว่าบ้างนะครับ อันนี้แล้วแต่คน ของผมใช้แบบถ้ามีเวลาว่างครับ ถามว่าพอใจกับหุ่นหรือยัง จริงๆ ด้วยอายุที่มากขึ้นระดับการเผาผลาญก็น้อยลง การรักษาให้ได้ขนาดนี้ผมว่าผมก็ภูมิใจแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้แก่อะไรนะ ฮา!! มันต้องใช้ความอดทนพอสมควร  ล่าสุดก็แอบไปรับเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสถาบันการพลศึกษา เน้นเล่นกีฬาปีนหน้าผาจำลองเหมือนโชว์หุ่นเป็นพรีเซนเตอร์ให้เค้าด้วย แบบว่าเป็นจังหวะที่ดีกับหุ่นเราที่ฟิตไว้ตลอดเวลาอยู่แล้วด้วย ยอมแก้ผ้ารับให้เลย พอดีที่เปิดตรงนั้นเป็นสถาบันการศึกษา และเปิดเพื่อเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของจ.เชียงใหม่ บ้านเกิดของจอร์จด้วยครับ ที่เป็นพรีเซนเตอร์ก็ถ่ายรูปโชว์หุ่นทำโบร์ชัวร์ให้กับการพลศึกษาที่เกี่ยวกับกีฬาอยู่แล้ว อีกส่วนคือเพิ่งสร้างผาจำลองมา ก็เลยเอาหุ่นเราไปใช้ประโยชน์ให้กับงานเลยครับ  สำหรับคอมเมนต์ที่เข้ามาหลายคนก็ชื่นชอบ เวลาลงไอจีเรตติ้งจะพุ่งกระฉูดครับ ถ้าผมถอดเสื้อหรือออกแนวผ้าน้อยชิ้น เพราะปกติผมเล่นกีฬาตลอด กล้ามเนื้อร่างกายเราก็จะเฟิร์ม  ถามว่าไดเรคไอจีมาป่วนหรือคุกคามก็เจอประจำจนเริ่มชินแล้ว อันไหนตอบได้ก็ตอบ อันไหนตอบไม่ได้ก็ข้ามไป ซึ่งมีที่ไดเรคมาถามว่ารับงานไหม และส่งรูปแปลกๆ มาให้ดูก็มี แต่จอร์จมองว่าเดี๋ยวนี้การติดต่อกันง่ายมากขึ้น คนจะพิมพ์อะไรก็ได้ ถ้าดูแล้วไม่เหมาะสมเราก็ใช้วิธีบล็อกเลย ถ้าผมสนใจตรงนี้นะพี่ ผมรวยไปแล้วเพราะแต่ละคนยื่นข้อเสนอมาแบบว่าให้กรอกตัวเลขเลยก็มี (หัวเราะ)

ด้านสัญญาก็เป็นอิสระ แต่จะโฟกัสงานให้กับช่อง 7 เป็นที่แรกก่อนเสมอ ทางช่องก็ป้อนงานให้เรื่อยๆ ขอบคุณที่ยังสนับสนุนเราอยู่ แต่ถ้ามีโอกาสที่ดีๆ จอร์จก็พร้อมที่จะร่วมงานได้กับทุกที่ขอให้ติดต่อมาได้เลยครับ ส่วนตอนนี้ก็เตรียมถ่ายละครอีก 2 เรื่อง คือ “ทะเลเดือด” ทางช่อง 7 และอีกเรื่องหนึ่งครับ” จอร์จ ฐปนัท กล่าว