“แพท-สุธาสินี” ย้ำโอกาสสุดท้าย!! “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดแสดงถึง 11 ส.ค.นี้

เป็นละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่  ที่ใครๆ  ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า  “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019”  เป็นละครเวทีที่สร้างความประทับใจสุดๆ   งานนี้ นายแม่แพท-สุธาสินี แห่งบ้านสมุทรเทวา  เลยออกมาย้ำ ชัดๆ อีกครั้งว่า  จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 ส.ค.นี้ เท่านั้น!!

IMG-8705-2                       “ปลื้มใจมากๆ  ค่ะ  ที่ละครเวที “บัลลังก์เมฆ”  ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมมากมาย       ทั้งจากผู้ชมที่เคยดู “บัลลังก์เมฆ” เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้  และที่เพิ่งเคยดูในเวอร์ชั่น 2019 นี้ เป็นครั้งแรก แพทก็ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้พวกเราทีมงาน นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ   ส่วนคนที่ยังไม่ได้มาชม  อาจเพราะยังลังเล หรือคาดว่าจะมีการเพิ่มรอบอีกหรือเปล่า?     แพทฝากบอกไว้ตรงนี้เลยค่ะ  ว่า “บัลลังก์เมฆ  เดอะมิวสิคัล 2019”  จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 สิงหาคมนี้  เท่านั้น!!    จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแน่นอน  เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ ค่ะ ซึ่งแพทเองก็ไม่ทราบว่าละครเวทีเรื่องนี้   จะมีโอกาสได้กลับมารีสเตจอีกเมื่อไหร่   หรืออาจจะไม่ได้กลับมาอีกก็ได้   

ซึ่งตัวแพทยังประทับใจ  และสนุกกับการแสดงอยู่ แต่แพทก็มีจำเป็นต้องบินกลับไปอเมริกาเพื่อดูแลลูกชาย   ซึ่งก็แพลนไว้ว่า  ละครเวทีจบ  อีกไม่กี่วันก็จะบินกลับอเมริกาเลย ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสกลับมาแสดงได้อีกหรือไม่?  สุดท้ายก็อยากฝากถึงแฟนๆ  ทุกคน ให้รีบมาชมละครเวที “บัลลังก์เมฆ” กันเยอะๆ นะคะ รับรองเลยค่ะว่า  ผู้ชมทุกคนจะต้องได้ข้อคิดดีๆ  กลับไปแน่นอน   เพราะละครเวทีเรื่องนี้  เป็นละครเวทีของครอบครัว  คนเป็นแม่ถ้าได้ดูแล้ว  ก็จะเข้าใจลูกมากขึ้น  ส่วนคนเป็นลูกดูแล้วก็จะรู้สึกรัก  และเข้าใจหัวอกของแม่มากขึ้นด้วยค่ะ”