‘นาย ณภัทร – จีน่า ญีนา’ นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่ เอาใจคอกีฬา กับ “Teeใครทีมันส์”

Teeใครทีมันส์ (16)ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด “อาจิ๋ม มยุรฉัตร” และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่างพี่หนุ่ม กฤษณ์” มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร Teeใครทีมันส์” ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ  ซึ่งงานนี้ได้ 2 พระ-นางรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “นาย ณภัทร” และ “จีน่า ญีนา”  ร่วมด้วย  “เอล็กซ์ เรนเดลล์” และ “โม มนชนก” ที่เข้ามาเล่นให้กับทางค่ายเมคเกอร์ เค เรื่องแรก!! และยังมีนักแสดงในเรื่องอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อ่ำ-อัมรินทร์ ที่รับบทเป็นพ่อพระเอก แหม่ม-จินตรา และ โต๊งเหร่ง รัดเกล้า ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง เสริมด้วยทัพความสนุกเพิ่มเสียงฮาอย่าง บอล กัมมัญญ์, เรนเดียร์ ปฤสยา, เม้าส์ ณัฐชา และยังได้หนุ่ม พ้อยท์ ชลวิทย์ ที่งานนี้ขอข้ามช่องมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ด้วย

งานนี้ได้พระเอกหนุ่มอย่างนาย ณภัทร” มาเปิดใจถึงเรื่องราวการถ่ายทำความสนุก ในความบทนักกอล์ฟนี้ว่า “สำหรับผม ผมว่ามันเป็นละครที่ดีมาก เพราะส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีละครเกี่ยวกับกีฬา แล้วเรื่องนี้เป็นกีฬากอล์ฟด้วย คนที่ไม่เข้าใจกอล์ฟ ก็สามารถดูได้แน่นอน เพราะ พี่หนุ่มทำให้กีฬามันกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย แล้วก็เป็นอาชีพที่อยู่ในเรื่องนี้ แล้วนอกนั้นก็เป็นแนวโรแมนติก ดราม่า มีหลายหลายอารมณ์แล้วก็ท้าทายสำหรับนักแสดงทุกคนเลยครับ”

สำหรับละครTeeใครทีมันส์” เรื่องราวเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ คำว่า Tee มาจาก Tee off ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการตีกอล์ฟในแต่ละหลุม เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับ เกมกอล์ฟที่เร้าใจ การต่อสู้ที่มีทั้งแพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และ ความรัก  มิติใหม่ของละครสุดเข้มข้นที่หลอมรวมกับปรัชญาของกีฬากอล์ฟสุดคลาสสิค เตรียมตัวเห็นการปะทะเกมกอล์ฟที่ดุเดือดในสนามและเกมรักในชีวิตของตัวละคร พลาดไม่ได้!  ติดตามชมได้ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 เร็วๆนี้