อลังการงานมิวสิคสมรสหมู่ครั้งประวัติศาสตร์ “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd”

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญแห่งปีของการรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดของ 2 นักแต่งเพลงคุณภาพของเมืองไทย “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” และ “บอย โกสิยพงษ์” ในคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นงานมิวสิคสมรสหมู่หยิบกว่า 60 บทเพลงจากปลายปากกาของทั้งคู่ที่ถูกคัดสรรให้มาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต“The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน ถ่ายทอดผ่าน 10 ศิลปินคุณภาพตัวท็อปของวงการที่มีผลงานจากปลายปากกาของทั้งคู่ตบเท้ามาขึ้นเวที อาทิ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร / คริสติน่า อากีล่าร์ / ใหม่ เจริญปุระ / มาช่า วัฒนพานิช / นัท มีเรีย / นภ พรชำนิ / ป๊อด ธนชัย อุชชิน /บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ รวมตัวกันเพื่อมอบความสุขให้ผู้ชมทุกที่นั่งแบบเต็มอิ่มถึง 4 ชั่วโมงเต็ม แถมครั้งนี้ยังได้ร่วมทำบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา

3N1A9436ไม่เพียงแต่เป็นคอนเสิร์ตที่มีเพลงเพราะมากมาย ความพร้อมทางด้านโปรดักชั่นที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดเต็มไว้ให้คนดูทั้งฉาก เวที แสง สี เสียง เพื่อให้คนดูทุกคนได้เสพความอลังการกันอย่างเต็มที่ ก่อนเริ่มต้นเปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเมดเลย์เพลงฮิตที่ 5 ศิลปินหญิงแก๊งลูกสาวดี้-นิติพงษ์ และ 5 ศิลปินชายน้องรักของ บอย โกสิยพงษ์ จะสลับกันเอาเพลงฮิตติดหูผลงานของทั้งคู่มาแลกกันร้อง อาทิ ใคร, อาจจะเป็นคนนี้ , เรื่องจริง , รักคุณเข้าแล้ว , ก็เลิกกันแล้ว , ที่ฉันรู้ , พูดไม่ออก , คำถามเดิม , ไม่เป็นไรเลย , ล้มบ้างก็ได้ ต่อที่เจ้าของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกากีต้าร์ออกมาร้องเพลงเซอร์ไพร์แฟนๆด้วยกันในเพลง เข้าใจ และ จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ  บอกเลยว่าฟังเซ็ตนี้เซ็ตเดียวคุ้มค่าบัตรไปเกินครึ่ง ก่อนเบรคให้ ดี้ และ บอย ได้พูดทักทายต้อนรับคนดูพร้อมเผยความรู้สึกว่าทั้งคู่ปลื้มอกปลื้มใจได้มีโอกาสร่วมงานกัน ก่อนที่จะยกให้บทเพลงทั้งหมดที่จะได้ฟังในคอนเสิร์ตนี้เป็นพระเอกในการเล่าเรื่องราวตลอดการเป็นนักแต่งเพลงมาหลายสิบปี

BD-4จากนั้นส่งไม้ต่อให้เหล่าศิลปินลูกรักทั้งสองฝั่งเรียงแถวกันออกมาโซโลเดี่ยวยาวๆกันไปในพาร์ทของตัวเอง พร้อมคำจำกัดความจากทั้ง ดี้ และ บอย ที่เขียนถึงบ่งบอกความเป็นตัวตนของศิลปินแต่ละคน พาร์ทนี้ทุกคนหยิบเพลงฮิตของตัวเองจากปลายปากกาของ 2 นักแต่งเพลง มาร้องให้ทุกคนในฮอลล์โก่งคอร้องตามกันให้หายคิดถึง อย่างเพลง อย่าทำ อย่าทำ , ว่างเมื่อไหร่ก็มาอีกนะ-นัท / คนข้างล่าง, คะแนนชีวิต , ใกล้-เบน / อดใจไม่ไหว , จากคนอื่นคนไกล-มาช่า / ผมแอบชอบคุณอยู่ , ดอกไม้ , อยากจะขอ-นภ / Hormones , เธอทั้งนั้น-บุรินทร์ /  อย่าไปเสียน้ำตา , ไม่มีใครขอร้อง-คริสติน่า / ตุ๊กตาเพื้อนเก่า–แอม / ห่างไกลเหลือเกิน , เจ้าหญิง-ป๊อด / ควักหัวใจ , ดอกไม้กับแจกัน , แพ้ใจ-ใหม่ เรียกว่าเซ็ทนี้ที่ถ้าเป็นอาหารก็เรียกว่ากล่มกล่อมเหลือเกินเพราะรวมกันไว้หลายรสชาติจริงๆ

BD-59ต่อจากพาร์ทเดี่ยวเพลงฮิตของแต่ละคน จากนั้นก็ได้เวลาที่ศิลปินทั้งหมดจับคู่กันออกมาฟีเจอร์ริ่งเพลงเพราะจากปลายปากกาของทั้ง ดี้  และ บอย เริ่มที่คู่ นัท-เบน หยิบเพลง อ้อมแขนที่ว่างเปล่า ,เก็บดาว มาถ่ายทอดได้ซึ้งกินใจแถมยังเปลี่ยนฮอลล์เป็นทะเลดาวแสนอบอุ่นให้เข้ากับเพลง ต่อด้วยมาช่า-น้อย เลือกเพลง ลงเอย มาร้องคู่กันได้น่าลุ้นชวนจิ้นสุดๆแถมงานนี้มาช่ายังขอหยิบกีต้าร์ตัวโปรดกลับมาเล่นอีกครั้ง ต่อด้วยคู่ที่จับมาปะทะกันได้ถูกใจคนดูอย่าง แอม-ป๊อด ที่เลือกเพลง ครึ่งหนึ่งของชีวิต และ Live & Learn มาร้องคู่ได้ละมุนหูคนดูสุดๆ จากนั้นถึงคิวคู่ที่ได้กลับมาปะทะกันอีกครั้งระหว่างเจ้าพ่อดิสโก้กับDancing Queen บุรินทร์-คริสติน่า ในเพลงเร่งจังหวะตับใหญ่ ผ้าเช็ดหน้า , รออีกนิดนึง , ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน , เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม , หยุด เล่นเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ก่อนเร่งจังหวะด้วยเพลงรักพลังบวกอย่างเพลง ลมหายใจ ด้วยคู่ ใหม่-นภ ก่อนปิดท้ายกับเพลงฮิตตลอดกาล เหมือนเคย , คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ หัวใจผูกกัน , เรามีเรา , ฤดูที่แตกต่าง และ รักเธอเสมอ ส่งคนดูกลับบ้านด้วยความสุขและความประทับใจในผลงานเพลงจากปลายปากกาของ 2 นักแต่งเพลงคุณภาพที่จะอยู่ในใจของแฟนเพลงตลอดไปไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม

3N1A8708 BD-60 BD-48 BD-43 BD-40 BD-34 BD-26 BD-24 BD-15 3N1A9272 3N1A9191