“แบงค์ ธิติ – ฝน ศนันธฉัตร” สมัครเป็นลูกมือ “แพท” เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก ในรายการ “Café Project” วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.นี้

DSC00574
วันอาทิตย์ที่
7 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.30-11.00 . ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30)  ถึงเวลาเปิด “Café Project” แหล่งรวมของคนใจบุญ ที่จะนำรายได้ทั้งหมด นำไปบริจาคเข้า โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา หัวหน้าทีมอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ประจำที่เตรียมตัวต้อนรับลูกค้าแต่เช้า จนมีสองนักแสดงหน้าใส แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และ ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ตั้งใจมาทำบุญเต็มที่ เดินทางมาช่วย พี่แพท ขอเป็นลูกมือหนึ่งวัน คอยช่วยขายเครื่องดื่ม เรียกลูกค้า แต่เท่านั้นง่ายเกินไป จึงมีภารกิจ ให้ชวนลูกค้าไปที่ตู้คีบลูกบอลโปรโมชั่นให้สำเร็จ และนำคูปองที่ได้ มาซื้อเมนูต่างๆ ถึง 15 คน ภายในเวลา 1 ชั่วโมงถ้าทำได้สำเร็จ จะได้รับเงินบริจาคเพิ่มอีกทันที 10,000 บาท!!

พอรับภารกิจ แบงค์-ฝน รีบแบ่งหน้าที่กันทันที ส่วนจะพิชิตภารกิจได้สำเร็จหรือไม่นั้น ติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ใน รายการ “Café Project” EP.8 วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.30-11.00 . ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com   168678