ด่วน “SINGING BIRD” ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ เพิ่มรอบด่วนศุกร์ที่ 2 ส.ค.นี้ รอบเดียวเท่านั้น “เบิร์ด- ธงไชย” ตื่นเต้น ขอบคุณเสียงตอบรับแฟน

        เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกแรงจัดจนสร้างปรากฏการณ์ความแรงเพิ่มรอบด่วนอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ต SINGING BIRD” (ซิงกิ้ง เบิร์ด) ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ของซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวในเมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์  นักร้องค่าย แกรมมี่ ..หลังเปิดจำหน่ายบัตร 2 รอบการแสดงคือรอบวันเสาร์ที่  3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 . และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 .เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา แฟนๆต่างให้การต้อนรับแบบถล่มทลาย  จนล่าสุด  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ขานรับกระแสความแรงไม่หยุดของ ปรากฏการณ์แรงตามคำขอครั้งนี้ ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีก 1 รอบเท่านั้น  เพื่อเอาใจแฟน โดยจะเพิ่มรอบในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 . ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เห็นกระแสตอบรับ สนั่นขนาดนี้ ทำเอาซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์  ยิ้มแก้มปริ พร้อมเผยว่า

AW SINGINGBIRD 16-5-19               “ขอบคุณมากๆ เบิร์ดทั้งตื่นเต้น และ ดีใจที่รู้ว่าการเจอกันในครั้งนี้ วินาทีที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ได้เจอกัน เราต้องยิ้ม ต้องสนุกเหมือนทุกๆทีที่เราเคยมีกันมา  ขอบคุณมากๆเลยครับที่หลั่งไหลกันเข้ามาร้องเพลงที่ทุกคนขอกันกับเบิร์ด ถึงสถานที่มันจะเล็กไปหน่อย แต่เบิร์ดก็ดีใจที่เราทุกคนร่วมใจกันทำให้มีรอบเพิ่มขึ้นมาอีก  ขอบคุณมากๆอีกครั้ง เบิร์ดได้แต่เฝ้ารอจนถึงวันนั้นที่เราจะได้มาร่วมร้องเพลง ร่วมมีความสุขด้วยกัน ลองมาดูสิว่าครั้งแรกของซิงกิ้งเบิร์ด มันจะเป็นยังไง อยากให้มากันเยอะๆนะครับ ขอบคุณมากๆครับ แล้วเจอกัน”

สำหรับผู้เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “1 TICKET 1 VOTE” ในการ ร่วมโหวต “เพลงตามคำขอ” 10 เพลงในดวงใจที่อยากให้พี่เบิร์ดร้องมากที่สุด แล้วร่วมลุ้นเป็น 10ผู้โชคดีได้ไป  มีท แอนด์ กรี๊ด กับพี่เบิร์ดในแต่ละรอบการแสดงของคุณอีกด้วย โดยสามารถเข้าไปร่วมโหวตกันได้ที่ BIT.LY/SINGINGBIRDVOTE  หรือสามารถติดตามกิจกรรมและข้อมูลการโหวตได้ใน Facebook: birdthongchai    Facebook: babbbirdbird    Line Official : Bird Thongchai

               โดยเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต  SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอน เพลงตามคำขอ ทั้ง 3 รอบการแสดง แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา  บัตรราคา 6500 / 6000 / 5000 / 4000 / 3500 / 3000 / 2500 และ 2000 บาท