WeTV ตอบรับกระแสความสําเร็จซีรี่ย์สุดฮิต “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) จัดงานแฟนมีตติ้งให้กับแฟนชาวไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกระทบไหล่คู่พระ-นางแบบใกล้ชิด

20 พฤษภาคม 62 – กรุงเทพฯ: WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอป พลิเคชัน ตอบรับกระแสความสําเร็จจากแฟนๆ ชาวไทยที่มีต่อซีรี่ย์ “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) ซีรีย์เรื่องแรกที่ลงจอให้แฟนละครได้ชมพร้อมกันกับประเทศจีน (Simulcast) จนกลายเป็นซี รี่ย์สุดฮิตขึ้นแท่นซีรีย์ที่มียอดชมอันดับ 1 ตลอดเดือนที่ผ่าน ทาง WeTV ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยด้วยการ เชิญคู่พระ-นางจากซีรี่ย์ หลินอี (LinYi) และ ซิงเฟย (XingFei) บินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย ให้แฟนซีรี่ย์ได้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

DSC_7422หลินอี (LinYi) พระเอกน้องใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรี่ย์ “อุ่นไอในใจเธอ” (Put Your Head On My Shoulder) จาก WeTV นี้เข้าวงการจากการเข้าแข่งขันประกวดในรายการ Mei Shao Nian Xue She (美少年学社) เมื่อ ปี 2560 และถูกคัดเลือกมารับบทพระเอก “เว่ยอี้” หนุ่มอัจริยะสาขาฟิสิกส์ เรื่องแรกในชีวิตเขา ส่วน นางเอก ซิงเฟย (Xingfei) นั้น เป็นที่คุ้นหน้าดีกับแฟนซีรีย์แดนมังกรจากบทนําในเรื่อง Master Devil Do Not Kiss Me ทั้ง 2 ซีซั่น และครั้งนี้ก็เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกกับพระเอกหลินอีที่รับบท “ชื่อถูม่อ” นักศึกษาสาวที่กําลังใกล้เรียนจบแต่ยังสับสนกับอนาคตของเธอเอง

DSC_7299“WeTV” พัฒนามาจาก “Tencent Video” เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว (ปี 2554) ปัจจุบันเป็นผู้ ให้บริการวีดีโอสตรีมมิงอันดับ 1 ของประเทศจีนด้วยยอดผู้ใช้งานต่อเดือน (Monthly Active User – MAU) มากกว่า 500 ล้านคน โดยที่เปิดทดลองให้บริการในประเทศไทยเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา weTV เป็น แอปวิดีโอสตรีมมิ่งที่รวบรวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมมาให้ผู้ใช้งานได้รับชมคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยม อย่างถูกลิขสิทธิ์จากทั้งจีนและไทย ประกอบด้วย ชีรีส์ ละครทีวี รายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ โดยผู้ใช้งาน สามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมวิดีโอที่ต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปฯ WeTV รองรับการใช้งาน บนอุปกรณ์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS (https://apple.co/2TFPx0v) และแอนดรอยด์ (http://bit.ly/2EWpWr0)

DSC_7293 DSC_7295 DSC_7314 DSC_7307DSC_7327

DSC_7489

DSC_7521