เงื่อนงำสุดสยองจากตัวอย่างฉบับเต็มสุดสะพรึง ใน ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’

หลังจากปล่อยทีเซอร์ 2 เวอร์ชั่นออกมาให้เขย่าขวัญกันไปพอหอมปากหอมคอ ในที่สุดตัวอย่างฉบับเต็มของหนังผีวัยรุ่น ‘LAST SUMMER ฤดร้อนนั้น…ฉันตาย’ก็ได้ฤกษ์เผยโฉมให้ได้ดูกันแล้ว พร้อมฉากสยองมากขึ้นและตัวละครใหม่ที่ดูมีเงื่อนงำ

ในตัวอย่างนี้ยังถือเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผีจอย(อาย-พิมพกานต์แพร่คุณธรรม) ได้สำแดงความเฮี้ยนให้เห็นกันแบบเต็มๆ หลังเห็นเพียงแวบเดียวในทีเซอร์ตัวที่ 2 ของตัวละครมีน (ปันปัน-สุทัตตาอุดมศิลป์)นอกจากฉากสุดสยองที่เพิ่มมากขึ้น ยังบอกใบ้ว่าการกลับมาของผีจอยเกี่ยวพันกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับมีนในโรงเรียน รวมทั้งเผยตัวละครใหม่อย่าง ติ่ง (เบสท์-เอกวัฒน์เอกอัจฉริยา) ที่ไม่ปรากฏในทีเซอร์ทั้งสองฉบับ และเป็นน้องชายแท้ๆ ของจอยที่อาจเก็บเงื่อนงำสำคัญบางอย่างไว้นั่นหมายความว่ากระทั่งในบ้านของเธอเองผีจอยก็ยังไม่ละเว้น!

คนตายอยากบอกอะไรใครทำพลาดอะไรไว้ไปค้นหาคำตอบกันในหนังผีวัยรุ่น‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’ 27 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

พบกับ Trailer‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’ ได้ที่ http://youtu.be/iaJHBQ2Ll5oและติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก่อนใครได้ในเฟสบุ้ค www.facebook.com/talent1moviestudio…………..ได้แล้ววันนี้