ฮิตซ์ 955 จัดปาร์ตี้ “ยัวร์บอยทีเจ” ปะทะ “ดาจิม” คอนเสิร์ตฮิปฮอป 2 เจนเนอเรชั่น สนุกครบรสเกินบรรยาย

เป็นคอนเสิร์ต ฮิปฮอปที่มันส์ที่สุดส่งท้ายปี ที่ ฮิตซ์ 955 ร่วมกับ ลีโอ รวมกันมันส์กว่า จัดปาร์ตี้ส่งท้ายปี กับ 2 ศิลปินฮิปฮอป 2 เจนเนอเรชั่น “ยัวร์บอยทีเจ” และ “ดาจิมใน “ลีโอ พรีเซนต์ ฮิตซ์ ฮิปฮอป ปาร์ตี้”  สำหรับคนที่คิดถึงเพลง ดาจิม แล้วกินอินกับ ยัวร์บอยทีเจ บอกเลยงานนี้สนุกและมันส์เกินบรรยายมาก

Hitz 955-325โดยงานจัดขึ้นที่ About Studio เลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา เป็นการรวมตัวของสาวก ฮิปฮอป ที่แต่งตัวกันมาจัดเต็มในแนว OLD SKOOL HIP HOP ยุค 90’s  ภายในงานมีการพ่น Graffiti แนว Streetให้ได้ชมกันแบบสดๆ และเรียกน้ำย่อยก่อนไปสนุกกับคอนเสิร์ตกับเพลง Hip Hop ยุค 90’s ที่นำมา Remix โดย DJ PING Bangkok Invaders  สำหรับบรรยากาศคอนเสิร์ต ถือเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่สนุก มันส์ และลงตัวที่สุด เพราะได้สนุกกับศิลปิน “ดาจิม ศิลปินฮิปฮอปยุคแรกที่โด่งดังมาก โดย ดาจิมเปิดความมันส์ด้วยเมดเล่ เพลงในรายการ show me the money กับเพลง Dajimdajazz ,hiphop never die,together,amazing Thailand  และต่อด้วยเมดเล่ เพลงที่ทุกคนต้องร้องตามเต้นตามดา  จิมแร็พไทย ,h.i.p.h.o.p , เหนียวแน่นหนึบ,กิ๊กทั่วไทย,โรคบิด และอีกเพียบ โยกย้ายกันมันส์  และฟินกันต่อด้วยยัวร์บอยทีเจ ที่ขนเพลงฮิตมาจัดเต็มอย่าง The Rapper ,จิ๊กโก๋,ยักไหล่,ทะลึ่ง,Shape of you,ไม่อยากฟัง,อย่าคิดมาก,ลอย,รังเกียจกันไหม,วายร้าย ให้คนได้อิน สนุก ครบรส  เรียกได้ว่า ทั้ง 2 ศิลปิน รวมกันมันส์กว่าจริงๆ แถมงานนี้แฟนๆที่มาร่วมงานยังได้ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านไปอีกเพียบ

สำหรับใครที่พลาดความสนุกในครั้งนี้  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆได้ที่ HITZ 955  Thailand’s No.1 Hit Music Station หรือติดตามได้ที่ www.hitz955.com แอดไลน์ Line Official Account @BECTERORADIO