LINE MAN ส่งความสุขสุดๆ ท้ายปีให้กับผู้ใช้ ฟินสุดกับ “9×9” ใหญ่สุดกับ “กาชาปองยักษ์” เปย์สุดกับ “ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท”

LINE MAN อีกหนึ่งแพลตฟอร์มบริการผู้ช่วยชั้นเลิศ ที่พัฒนาและสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นตัวนี้ขึ้นมา ด้วย ทีมงาน จาก LINE ประเทศไทย เพื่อต้องการที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไทยไว้ในแอพพลิเคชั่นนี้ที่เดียว ด้ว บริการระดับมืออาชีพตลอด 24 ชม. อีกทั้งอํานวยความสะดวกในการเข้าถึงสินค้าและบริการในชีวิตประจําวันได้อย่างง่ายดาย

DSC_1966กว่า 2 ปีที่ LINE MAN ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาการบริการในทุกๆ ส่วน พยายามศึกษาพฤติกรรมของคนไทย เพื่อนํามาวิเคราะห์ และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และการเข้าถึงกลุ่มคนให้มากที่สุด ซึ่งตอนนี้ มีผู้ใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น LINE MAN มากกว่าล้านคน โดยทั้ง 5 บริการของ LINE MAN ที่มาช่วยชีวิตคุณดีขึ้นสุดๆ ได้แก่

1) LINE MAN Food บริการสั่งอาหาร: ส่งตรงความอร่อยถึงมือคุณ จากกว่า 40,000 ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ
2) LINE MAN Taxi: ทางเลือกใหม่ของการเรียกแท็กซี่ ปลอดภัย ใช้งานง่าย รับส่งถึงที่ และถูกกฎหมาย 100%
3) LINE MAN Convenient สั่งของสะดวกซื้อ: สั่งง่าย ส่งไว ใกล้ไกลแค่ไหนก็ไปส่ง ได้ของครบตลอด 24 ชั่วโมง
4) LINE MAN Parcel ส่งพัสดุ: บริการส่งพัสดุทั่วไทย เข้ารับพัสดุถึงที่ดึกสุดถึง 4 ทุ่ม
5) LINE MAN Messenger บริการส่งด่วนในกทม.ถึงมือผู้รับใน 50นาที เรียกพี่แมสได้ 24 ชั่วโมง

เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้บริการที่ทําให้ตอนนี้ธุรกิจ LINE MAN ก้าวเข้ามาเป็นที่สุดในใจของใครหลายๆคน LINE MAN จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขท้ายปี โดยเนรมิตคริสต์มาสแลนด์มาร์คใจกลางเมืองกับ “กาชาปองยักษ์” ตู้หมุน ลุ้นรางวัลครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมแจกหนักของขวัญกว่าหมื่นรางวัล อาทิ iPhone XS, ของขวัญสุดน่ารักจาก LINE FRIENDS และ ZleepSleep, คูปองส่วนลดจาก LINE MAN รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

DSC_1737พร้อมกันนี้ภายในงานส่งมอบความสุขด้วยเสียงเพลง มินิคอนเสิร์ตจาก 9 หนุ่มไอดอลแถวหน้าเมืองไทย 9×9 (ไนน์ บาย นาย) นําโดย “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, “เติร์ด” ลภัสงามเชวง, “ปอร์เช่” ศิวกร อดุลยสุทธิกุล, “แจ็คกี้” จักริน กังวานเกียรติชัย, “ไอซ์” พา ริส อินทรโกมาลย์สุต และ “ริว” วชิรวิชญ์ อรัญธนวงษ์

สําหรับ “กาชาปองยักษ์” จะตั้ง ณ ลานกิจกรรม SQ1 สยามสแควร์วัน ในวันที่ 14 ธ.ค. และในวันที่ 15-25 ธ.ค จะตั้งที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ โดยผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมลุ้นรางวัลหมุนตู้ไข่ยักษ์นี้ได้ตลอดทั้งวัน #LINEMAN ที่สุดเพื่อคุณ #LM9x9

DSC_1975