“แพม” สุขและสุดมาก ได้ “โฟร์ 25 hours” ทำ “แฟนเธอ…” งานฉายเดี่ยวครั้งแรก…สดใสแต่แอบจิกกัด

มีโอกาสฝากผลงานแสดงซีรีส์ และผลงานเพลงในฐานะดูโอ้กับเพื่อนร่วมค่าย ออกสู่สายตาแฟนๆมาบ้างแล้ว  ล่าสุดสาวหน้าหวานซ่อนเปรี้ยว  “แพม- เปมิกา สุขสวี”  จากค่ายเอ็มบีโอ (MBO)  ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ได้ฤกษ์ทำตามฝันอีกขั้นกับงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก  “แฟนเธอ… (I Don’t Like ) Feat. Hi-U”  เพลงสไตล์ T-POP สนุกๆ  เนื้อหาเข้าใจง่ายแต่แอบมีจิกกัดเล็กๆ แบบน่ารักๆ เข้ากันดี กับลุคสดใสของสาวแพม โดยงานนี้ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือ “โฟร์ วง 25 Hours” (ประทีป สิริอิสสระนันท์) มาควบคุมการผลิต และ “แอ้ม – อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” มาเขียนคำร้อง จนออกมาเป็นซิงเกิลที่ลงตัวที่สุด ฟังติดหูง่ายดาย ซึ่งมีมิวสิกวิดีโอปล่อยมาให้ติดตามกันเป็นที่เรียบร้อย  โดย “แพม” เล่าถึงการทำงานว่า

EAR_7388“เป็นการทำงานที่รู้สึกมีความสุขและสุดมากจริงๆค่ะ เป็นซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกของแพมด้วย แอบประหม่านิดนึงว่าคนจะชอบกันมั้ย แต่แพมก็ตั้งใจทำเต็มที่ เพลงนี้ได้พี่โฟร์ วง 25 Hours มาเป็นโปรดิวเซอร์ แล้วก็ได้พี่แอ้ม อัจฉริยา มาแต่งเนื้อร้องให้ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าดีใจมาก ชอบมาก คือ ด้วยความที่ตัวเรื่องราวมันมาจากเรา เป็นมุมที่แพมอยากจะทำเพลงสนุกๆน่ารักๆ แต่พูดถึงเรื่องที่ไม่คิดว่าจะมีใครเอามาใส่ในเพลงรักใสๆอะไรแบบนี้ ก็เลยออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ ‘ไม่ชอบแฟนเธอ’ ที่มีความลงตัว คือ มีความร้ายนะ แต่เป็นร้ายฟุ้งๆ ชมพูๆ (หัวเราะ) ก็แฮปปี้มากค่ะ  และอีกเรื่องที่แฮปปี้มากก็คือได้ 3 สาวจาก Hi-U (ฮาย-ยู) เกิร์ลแก๊งน้องใหม่จากค่ายเอ็มบีโอ มาฟีทด้วยกัน ทั้งจีด้า, นุ่น, ริซ่า ซึ่งทั้ง 3คนนี้ก็เต็มที่มากจริงๆ 

ส่วนเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ก็จะมีความเป็นตัวละครสมมุติ ออกแนวการ์ตูนๆหน่อยค่ะส่วนในไลน์ซิงค์ก็จะมีท่าเต้นมูฟเม้นท์ น่ารักๆ ให้ทุกคนเต้นตามกันได้ไม่ยากด้วย โดยในเรื่องแพมรับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก ในสถาบันทดสอบคู่รัก ที่คอยรับรองว่าคู่รักที่มาทดสอบความรักจะสมควรที่จะคบกันหรือเลิกกัน แล้วบังเอิญ แฟนเก่าก็พาคนใหม่มาใช้บริการที่สำนักงานของแพมพอดี ก็ทำให้ได้เจอกับแฟนใหม่ของแฟนเก่า ที่จริงๆแล้ว ก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่  (หัวเราะ)  มันจะเป็นพล็อตที่แฟนตาซี แต่มันก็สอดคล้อง กับความเป็นจริงได้นิดๆตรงที่ คนทั่วไปเวลาที่เลิกกับคนเก่าไปแล้ว ถ้าบังเอิญได้มีโอกาสรู้สถานการณ์ความรักของเค้ากับคนใหม่ เราก็คงอดไม่ได้ที่จะแอบประเมินแอบตัดสินอยู่ในใจ และไม่ว่าคนใหม่เค้าจะดีหรือไม่ดียังไง ในใจลึกๆเราก็ต้องแอบมีฟีลแบบ I Don’t Like Your Gilrfriend อยู่ดี (ยิ้ม)  ซึ่งเรื่องราวจะเป็นยังไง เมื่อแพมต้องทดสอบความรักระหว่าง ‘แฟนเก่า’ กับ ‘แฟนใหม่ของเขา’ ด้วยตัวเอง งานนี้ผลการทดสอบจะออกมา ‘PASS’ หรือ ‘FAIL’ ก็อยากให้ลองไปติดตามกันนะคะ”

สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แฟนเธอ… (I Don’t Like ) Feat. Hi-U” ได้แล้ว ทาง Youtube : MBOofficial  ตั้งแต่วันนี้!! พร้อมดาวน์โหลดเพลง ได้ทาง หรือ itunes และ JOOX   ติดตามข่าวสารแบบอัพเดตของ “แพม” และเพื่อนๆ MBO (เอ็มบีโอ) ได้ทาง Facebook / Youtube / IG : MBOofficialหรือ Twitter : @mbotweet และช่องทางส่วนตัว IG : @pam_mbo