เตรียมพร้อม..!! ต้อนรับปีใหม่ ส่งความสุขด้วยปฏิทินช่อง 3 ประจำปี 2562

ปีเก่าใกล้ผ่านไปความสุขใหม่ๆทั้งหลายกำลังจะเข้ามา และความสุขอีกสิ่งหนึ่งที่แฟนละครช่อง 3 รอคอย คือการได้พบเจอกับศิลปินนักแสดงที่ชื่นชอบ 1 ปี มี 1 ครั้ง กับกองทัพนักแสดง ชาย-หญิง ที่พร้อมใจร่วมขบวนสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาถ่ายปฏิทินประจำปี ซึ่งในปีนี้ก็เช่นกัน เหล่านักแสดงทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องต่างร่วมใจ ถ่ายทำปฏิทินสวยงามในคอนเซ็ปต์ “ส่งความสุข ส่งรอยยิ้มให้แฟนๆ ช่อง 3” เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ประจำปี 2562 ให้กับแฟนๆช่อง3 และ แฟนคลับของทั้งหลายอย่างเต็มที่ทั้ง 12 เดือน รับรองแฟนๆช่อง 3 ทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน รักใคร ชื่นชมใคร หรือรักทุกคน สามารถซื้อหาได้ตามความต้องการ หรือจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกปีใหม่ให้กับเพื่อนหรือผู้ใหญ่ที่นับถือก็ดูดีมีคุณค่า ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบแขวน โดยจัดจำหน่ายที่บิ๊กซีตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 พ.ย.2561 เป็นต้นไป

วันที่ 5 อาคารมาลีนนท์หลังจากนั้นเตรียมตัวไปรอรับรายเซ็นต์พร้อมรอยยิ้มจากเหล่านักแสดงช่อง 3 ที่ท่านชื่นชอบอาทิ โป๊ป, เบลล่า, เจมส์-มาร์, ณเดชน์, ญาญ่า, บอย ปกรณ์, หมาก, คิมเบอร์ลี่, แต้ว, เจมส์จิ, เกรท, อาเล็ก, มิว, เต้ย-จริณภรณ์, น้ำตาล, อเล็กซ์-ธีรเดช, แต้ว-ณฐพร และอีกมากมาย อย่างใกล้ชิด เพื่อส่งความสุขปีใหม่ให้กับแฟนๆช่อง 3 ทั่วประเทศ โดยจะเริ่มเซ็นต์ปฏิทินวันที่ 18, 25 พ..ย 2561 และวันที่ 2, 9, 12 ธ.ค. 2561 ทั้งหมด 5 วันเต็ม แฟนๆช่อง 3 ทุกคนห้ามพลาด ติดตามตารางการเซ็นต์ปฏิทินได้ทาง Ch3 Thailand และเวปไซด์ต่างๆ รวมถึง Facebook ของนักแสดงช่อง 3

ปฏิทินปีใหม่ 2562 แบบตั้งโต๊ะ ราคา 35 บาท แบบแขวน ราคา 65 บาท โดยทั้งสองแบบ ภาพนักแสดงด้านในจะไม่เหมือนกัน เพื่อมอบความหลากหลายและความสุขให้กับแฟนๆ ช่อง 3 เริ่มวางจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ

วันที่ 4 บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ลาดพร้าว2 วันที่ 3 บิ๊กซี บางพลี วันที่ 2 บิ๊กซีพระราม 2 วันที่ 1 บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า พระราม 4