“เปิดกองวิก3” ละคร ปี่แก้วนางหงส์ ความรัก ฐานันดร และ การรอคอย แม้ว่าจะต้องรอไปกี่ภพกี่ชาติก็จะรอ…

เรื่องราวของ พิกุล หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้ว ที่เป็นทั้งชีวิตและจิตใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเสียงปี่อันไพเราะได้นำเธอให้มาพบรักกับชายสูงศักดิ์อย่าง หลวงราช ทว่าความแตกต่างของฐานันดรทำให้รักไม่สมหวัง โศกนาศกรรมแห่งความรักจึงบังเกิดขึ้น แต่ด้วยหัวใจที่มั่นในรัก แม้นตัวจะตาย ดวงวิญญาณของพิกุลก็ยังรอหลวงราชกลับมาเสมอ แม้ว่าจะต้องรอกี่ภพกี่ชาติก็ตาม…

จัดมาให้ชมกันอย่างเต็มรูปแบบ กับ เปิดกองวิก 3 ละคร“ปี่แก้วนางหงส์” ละครรักข้ามยุคที่แฝงเรื่องโศกนาสกรรมแห่งความรัก “แม้จะตายจากแต่ก็ยังรักไม่รู้ลืม” ของผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน แห่งค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด นำแสดง โดย นางเอกแม่เหล็กเจ้าเสน่ห์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ในสองบทบาท พิกุล และ ระริน ประกบคู่กับพระเอกมาดอบอุ่นขวัญใจแฟนละคร เกรท-วรินทร ปัญหากาญจน์ ในบท หลวงราช /นิราศ / วิลิต การร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร ความยากง่ายของบทบาทที่ได้รับเรียกว่าต้องเล่นหลายยุคหลายสมัย ต้องทำการบ้านอย่างไร สอง พระ-นาง พร้อมกับ ผู้จัด นก-จริยา และ แมน-เมธี ผู้กำกับ พร้อมแล้วที่จะมาร่วมพูดคุยเรื่องราวระหว่างการถ่ายทำให้แฟนละครช่อง 3 ได้ติดตามไปพร้อมๆกัน รวมถึงนักแสดงร่วมที่มีสีสันความเข้มข้นไม่แพ้กัน อเล็กซ์-เรนเดลล์, พริม-พริมา ที่มากับคาแรคเตอร์สุดหิน ถึง 2 ยุค 2 สมัย จะเป็นเช่นไร งานนี้นักแสดงทุกคนล้วนทุ่มเทกับการแสดงที่ได้รับและอยากให้แฟนละครเต็มอิ่มกับการรับชม ปี่แก้วนางหงส์  อย่างเต็มที่ถือเป็นครั้งแรกที่นางเอกวัยใส เก้า-สุภัสสรา จะพลิกบทบาทเล่นร้ายอย่างไม่มียั้ง!! ต้องฟัง น้องเก้า เล่าความแซ่บด้วยตัวเองให้ฟังด้วยตัวเอง

ติดตาม “เปิดกองวิก 3” กับละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ถึงสองสัปดาห์ติด ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา: 08.45 – 09.30 น. และ วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ในเวลา: 08.15 – 08.45 น. ต่อเนื่อง 2 วันเต็ม เพื่อความสุขของแฟนละคร ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD