“ออกแบบ-ชุติมณฑน์” ปลื้มสุดๆ เตรียมรับปริญญา 5 ตุลาคมนี้ @จุฬาฯ

Pic.ออกแบบ        แม้จะผ่านบทบาทงานแสดงทั้งจอเงิน จอแก้ว หรือผ่านการเดินแบบมาหลายร้อยเวทีก็ยังไม่ตื่นเต้นเท่ากับเวทีนี้ ที่ทำให้สาวมั่นอย่างเธอมีอาการประหม่า เมื่อถึงวันที่ต้องสวมชุดครุยในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคมศกนี้ งานนี้ต้องปรบมือรัว ๆ ดัง ๆ ให้กับว่าที่บัณฑิตป้ายแดงรั้วจามจุรีอย่างสาว “ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ที่มุ่งมั่นอุตสาหะอย่างหนักจนเรียนจบตามเกณฑ์ 4 ปี เรียนจบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ ภาควิชานฤมิตศิลป์ สาขานิทรรศการศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย…แบบนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลย นับเป็นปีทองสุด ๆ สำหรับสาวคิวทอง อย่างเธอ เพราะช่วงเกือบ 2 ปีที่ผ่านมามีงานทะลักชุกต่อเนื่องทั้งในเมืองไทยและต่างแดน…ล่าสุด! เตรียมบินกลับไทยหลังซุ่มฟิตติ้งเวิร์กชอปซี่รี่ย์ ฟอร์มยักษ์จากเมืองจีน เพื่องานรับปริญญาของเธอเอง… แบบนี้สินะคะซิสที่เรียกว่า Lucky in game

แน่นอนเคล็ดลับความสำเร็จของสาวออกแบบ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว “เริ่มต้นมาจากเลือกทำในสิ่งที่ชอบ และรักในสิ่งที่ทำ รวมถึงต้องรู้จักบริหารเวลาให้เป็นและที่สำคัญต้องไม่ทิ้งเรื่องการเรียนเพราะเป็นเรื่องหลักที่ครอบครัวปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก ๆ แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องอดทน ไม่ย่อท้อและขยันเพิ่มเป็นเท่าตัวเพื่อทำให้สำเร็จ”  จนในที่สุดก็คว้าปริญญามาได้ แม้จะพลาดเกียรตินิยมแบบฉิวเฉียด แต่เกรดเฉลี่ย 3 อัพ นะจ๊ะ…OMG! สมแล้วที่ชื่อออกแบบ เพราะเธอจัดสรรชีวิตได้เป๊ะลงตัวมากจริง ๆ

งานนี้! มาร่วมแสดงความยินดีกับเส้นทางความสำเร็จของสาว “ออกแบบ” ได้ในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ ในช่วงเช้า 09.00 – 11.00 น. และช่วงเย็น 16.00 – 18.00 น. ที่หน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย…คอนเฟิร์มว่า วันนั้นเจอสาวออกแบบยืนยิ้มปลื้มปริ่มหน้าคณะฯ รอรับแฟน ๆ แน่นอนจ้า ^.^ ว่าแต่จะมีหนุ่ม ๆ หอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดีกับสาวออกแบบหรือเปล่านะ…บอกได้คำเดียว…ต้องตามไปดู!ปูเสื่อรอเลยจ้า

ออกแบบ เคลียร์คิวรับปริญญา ออกแบบ ชุติมณฑน์ _ดีใจเรียนจบแล้ว ออกแบบ.ชุติมณฑน์ Pic.ออกแบบ ชุติมณฑน์