“อาตู่-ซ้อนุช” ยกทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ” สร้างรอยยิ้ม อิ่มความสุข ให้กับผู้สูงอายุบ้านพักคนชราบางแค

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับผู้จัดฯและผู้กำกับชื่อดัง นพพล โกมารชุน (อาตู่) และ ปรียานุช ปานประดับ (ซ้อนุช ) แห่งค่าย เป่าจินจง ที่มาสร้างบุญ มอบความรัก และเสียงเพลงกันอีกครั้งกับกิจกรรมที่ชื่อว่า “เติมรัก กับ ริมฝั่งน้ำ”  โดยจะยกทีมนักแสดงในละครริมฝั่งน้ำ กว่า20ชีวิต อาทิ เพื่อน – คณิน  ชอบประดิถ ,นาตาลี – ปณาลี  วรุณวงศ์ , แคท – ตฤณญา   มอร์สัน,ลิตา – คาลิยา  นิฮุต ,เฟิร์ส – ภาราดา   ชัชวาลโชติกุล , คุณสะอาด  เปี่ยมพงศ์สานต์ , คุณสุประวัติ  ปัทมสูต , คุณพิศมัย   วิไลศักดิ์ , คุณทาริกา  ธิดาทิตย์ , คุณเศรษฐา  ศิระฉายา , คุณณัฐนี   สิทธิสมาน , คุณน้ำเงิน   บุญหนัก, คุณสุดา  ชื่นบาน  , คุณชูศักดิ์  สุธีรธรรม , เจี๊ยบ – นนทิยา  จิวบางป่า , เกมส์- ศานติ  สันติเวชชกุล , เท่ห์ – อุเทน  พรหมมินทร์ , โก้- คุณากร   เกิดพันธุ์ , ฮัท – ศิววงศ์   ปิยะเกศิน , โพลาร์ – โพลาร์   อิศวร์ , ไมค์ – ไมค์เคิล  ฮอนโนล์ ,  ดิน – ธีร์รชตะ  รชตะหรัญกาล , ท๊อป ดารณีนุชที่แต่ละท่านนั้นจะมาสร้างรอยยิ้มและมอบเสียงเพลงเพราะๆให้กับผู้สูงอายุกันอีกด้วย

IMG_3724โดยภายในงานจะมีวงดนตรี “วงมโหระทึก” ร่วมแสดงดนตรีสร้างความสุข มอบเสียงเพลงเพราะๆจากศิลปินแห่งชาติ พร้อมกับรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุ ที่บ้านพักคนชราบางแค งานนี้ทำเอาคุณตา คุณยาย อดทนกับความสนุกไม่ไหว จึงลุกขึ้นมา ขยับลีลา ท้าไฟมากๆ เรียกว่าเต้นกันกันแบบหายใจหายคอกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังได้ร่วมเลี้ยงอาหารและมอบผ้าห่มให้กับผู้สูงอายุ ได้เอาไว้ใช้ในยามหนาว  เรียกได้ว่าเป็นการเติมรัก เติมรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุกันได้ที่   ณ  บ้านพักคนชรา บางแค 1 เรียกได้ว่าเป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุกันอีกครั้ง

เรียกว่าเป็นการคืนกำไรสู่สังคมกับกิจกรรมดีๆที่ ช่อง 3 ,ค่าย เป่าจินจง และได้มาสร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้กับผู้สูงอายุกันอีกครั้ง สำหรับแฟนๆละครคนไหนที่พลาดกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ ก็ติดตามได้ทาง www.ch3thailand.com    และสามารถรับชมละคร “ริมฝั่งน้ำ”  ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33