เปิด Spotify แล้วมาดูกันว่าคุณเป็นใครใน GOT7

แวะมาที่ Spotify-GOT7fanmatch.com เพื่อค้นพบคำตอบที่ใช่ได้เลย

Spotify_GOT7ไหน ขอเสียงอากาเซ่หน่อย! ขอประกาศว่าตอนนี้ Spotify ได้ร่วมมือกับ GOT7 เพื่อมอบโอกาสให้สาวกทุกคนได้รู้สึกใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับสมาชิกคนโปรดมากขึ้น เคยสงสัยกันไหมว่าคุณจะเป็นใครในบรรดาหนุ่มๆ GOT7? วันนี้ Spotify มีคำตอบ เพราะเราได้ร่วมกับ GOT7 ให้แฟนๆ ได้ร่วมกันค้นหากันว่าพวกเขามีความคล้ายกับสมาชิกคนไหนที่สุด โดยพิจารณาจากรสนิยมในการฟังเพลงของแฟนๆ นั่นเอง

เพียงแค่ไปที่ Spotify-GOT7fanmatch.com และเชื่อมต่อกับบัญชี Spotify ระบบก็จะประมวลผลออกมาให้เลยว่าคุณคือหนุ่มคนไหนในวง นอกจากนี้ แฟน ๆ ทุกคนจะได้รับเพลย์ลิสต์สุดพิเศษที่คัดสรรโดยสมาชิกคนดังกล่าว โดยเพลงในนั้นล้วนแต่เป็นเพลงที่พวกเขาชอบฟังและเชื่อว่ามันจะใช่สำหรับคุณเช่นกัน ทุกคนยังสามารถแชร์ผลกับเพื่อนๆ อากาเซ่คนอื่นๆ ได้อีกด้วยเพียงแค่ติดแฮชแท็ก #SpotifyxGOT7

แต่เดี๋ยวก่อน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหนุ่มๆ จะมาร่วมมอบความสนุกผ่านเพลย์ลิสต์ Teen Party เป็นเวลา 7 วัน เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเพลย์ลิสต์ Teen Party จะเป็นแหล่งรวมเพลงโปรดของหนุ่มๆ ที่คัดสรรมาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ ถ้าคุณอยากรู้ว่าเพลงฮิตเพลงไหนคือเพลงโปรดของพวกเขา เข้าไปเช็คได้เลยที่เพลย์ลิสต์นี้

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการสตรีมเพลงบน Spotify!


This Is GOT7

Teen Party


เกี่ยวกับวง GOT7 (ก็อตเซเวน)

  • เปิดตัวในปีพ.ศ. 2557 โดยสังกัดค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment) มีสมาชิกจำนวน 7 คน ได้แก่ เจบี, มาร์ก, แจ็กสัน,จินย็อง, ย็องแจ, แบมแบม และยูกย็อม แนวดนตรีผสมผสานระหว่างการร้อง R&B และ Rap โดยฐานแฟนเพลงหลักๆ ใน Spotifyประกอบด้วยกลุ่มผู้ฟังจากเมืองจาการ์ตา สิงคโปร์ กรุงเทพฯ ซันติอาโกและลอสแอนเจลิส ซึ่งพวกเขาถือเป็นศิลปิน K-Pop กลุ่มแรกที่ได้ไปแสดงเวิลด์ทัวร์ที่ Brooklyn’s Barclays Centre ที่จัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ปัจจุบันอัลบั้ม Present : YOU ถือเป็นอัลบั้มเต็มลำดับที่ 3 โดยเพลงไตเติลอย่าง ‘Lullaby‘ นั้นปล่อยออกมาถึง 4 ภาษา (เกาหลี อังกฤษ จีนและสเปน) ในอัลบั้มนี้ สมาชิกทุกคนต่างมีเพลงโซโลเป็นของตัวเอง ซึ่งทุกคนล้วนมีส่วนร่วมในการทำเพลงของตัวเอง แฟน ๆ สามารถติดตามวง GOT7 บน Spotify ได้ที่นี่