“ปุยเมฆ” บู๊จริงเจ็บจริง ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ยิ้มรับแฟนคลับสาวๆ เพิ่ม ใน “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

ปุยเมฆ The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ท้าทายสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล” กับบท “มณ” ในซีรีส์กระแสแรง “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่มีศักยภาพแกร่งเกินมนุษย์ งานนี้ “ปุยเมฆ”  เข้าคอร์สเรียนเทควันโด เพื่อความสมจริง ทำเอาคนดูอินหนัก มีแฟนคลับสาวๆ เพิ่มขึ้นเพียบ

“ปุยเมฆ” เผยว่า “รับบท “มณ” เป็นคนนิ่งๆ แต่ก็เฟรนลี่กับทุกคน คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ซึ่งคาแรกเตอร์ก็ตรงกับตัวเอง แต่ที่ยากและท้าทายมากที่สุด ก็คือต้องเป็นคนที่เก่งกีฬา ซึ่งปกติเป็นคนที่ไม่เล่นกีฬาเลย และยังต้องเป็นคนที่แข็งแรง รากฐานมั่นคง ซึ่งตัวจริงก็ไม่ใช่คนมั่นคงเลย เดินทีก็จะล้มแล้ว ก็ต้องปรับตรงจุดนี้ โดยไปเรียนการต่อสู้เพิ่ม เรียนเทควันโดเพิ่ม เพื่อให้เรามีพื้นฐาน จะได้นำมาเข้าฉากได้ ก็เลยได้ภาพออกมาอย่างสมจริง ฉากบู๊ก็มีเกิดอุบัติเหตุบ้าง ผิดคิวบ้าง ส่วนใหญ่เราจะทำพี่ๆ นักแสดงเจ็บตัวมากกว่า แต่ทุกคนก็ตั้งใจกันมากเลยออกมาดีได้ กระแสก็ถือว่าแรงมากๆ โดยเฉพาะในโซเชียลมีแฟนคลับสาวๆ ปลื้ม อยากเข้าสมัครเป็นเมียเรา บอกว่ามีความเท่ มีความหลัวมาก ซีรีส์เรื่องนี้คือได้เมียเยอะมาก แต่เราก็ยังเป็นผู้หญิงอยู่นะ ก็ดีใจที่คนดูชอบทำให้เราหายเหนื่อย ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV