สุดฟิน โป๊ป – เบลล่า ควงคู่ฉลองเปิด “เซ็นทรัล ภูเก็ต” จุดหมายใหม่ของการท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งที่เหนือระดับ

ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดและสร้างปรากฎการณ์ห้างแตกได้ไม่เปลี่ยน เมื่อคู่จิ้นสุดฮอตแห่งเมืองพระนครที่โด่งดังไปถึงต่างชาติ “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี” ควงคู่บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปร่วมงานฉลองเปิดตัว เซ็นทรัล ภูเก็ต งานนี้ ปรีชา เอกคุณากูล บิ๊กบอสซีพีเอ็น สร้างปรากฏการณ์ระดับโลก ปักหมุด “เซ็นทรัล ภูเก็ต” ให้เป็น The World’s Must-Visit Destination in Thailand จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของโลก ตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์ในแบบ Luxury และ Leisure ที่สุดของการท่องเที่ยวและช็อปปิ้งอย่างเหนือระดับ พร้อมจัดเต็มการแสดงเปิดตัวสุดพิเศษ ภายใต้แนวคิด The World Comes to Play’ ตอกย้ำความเป็น Global Player กับโชว์ระดับโลกที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อนมาให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ชมเป็นที่แรกในโลก ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต (ฝั่งฟลอเรสต้า) เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

01 พิธีเปิดเซ็นทรัล ภูเก็ตงานนี้ โป๊ป-เบลล่า สลัดภาพคุณพี่และแม่นายจากละครดัง มาสวมบท พระสุธน-มโนราห์ วรรณกรรมเลื่องชื่อสะท้อนศิลปะวัฒนธรรมและรูปแบบการแสดง “โนราห์” ของภาคใต้ กับโชว์ชุดพิเศษ The First Glorious Light of Phuketจุดกำเนิดแสงแห่งความสุขใจกลางภูเก็ต นำเสนอผ่านการแสดงรูปแบบโมเดิร์นแดนช์ โดยหนุ่มโป๊ป สวมบท #พระสุธน2018 ผู้ตามหารักแท้ ส่วนสาวเบลล่า รับบท มโนราห์ กินรีผู้งดงาม บอกเลยว่าหล่อสวยแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และโชว์เต็มรูปแบบทั้งแสง สี เสียงสุดตระการตา ยิ่งตอนที่ทั้งคู่ต้องลอยอยู่กลางอากาศ หวาดเสียวแค่ไหน ฟังได้จากเสียงกรี๊ดของแฟนคลับที่ดังลั่นข้ามไปถึงฝั่งเฟสติวัลเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังได้ดีว่าแถวหน้าของเมืองไทย กบ เสาวนิตย์ มาร่วมโชว์พลังเสียง ร่วมกับวงเจ้าพระยา ซิมโฟนี ออเคสตร้า เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิด “เซ็นทรัล ภูเก็ต” อย่างเป็นทางการอีกด้วย

ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบไปสัมผัสความยิ่งใหญ่และเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวและการช็อปปิ้งที่เหนือระดับได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต