แฟนละครเวทีห้ามพลาด!! “ร่อน” หนึ่งวันเกือบธรรมดา แต่ “สุธี” กลับบ้านช้าอย่างไม่น่าให้อภัย เปิดจองบัตรแล้ววันนี้

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ร่วมกับกลุ่มละคร อะ เธียเตอร์ ยูนิต นําโดย จตุรชัย ศรีจันทร์วันเพ็ญ ผู้กํากับละครเวที นักการละคร และอาจารย์พิเศษด้านการเขียนบท จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นําเสนอละครเวที ร่อนละครเวทีคอเมดี้สําหรับทุกคนในครอบครัว ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ ขอชื่อ สุธี สามสี่ชาติ ผลงานจากปลายปากกาของ จิก – ประภาส ชลศรานนท์ นักคิด นักเขียนชื่อดัง

Key Art ร่อน_180827_0003ร่อน เป็นเรื่องราวต่อยอดในโลกจักรวาลคู่ขนาน ที่เกิดจากการตั้งคำถามว่า ถ้าวันนั้น สุธี และ พัชราไม่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย และมีชีวิตต่อมาอีก 31 ปี เรื่องราวต่างๆ จะเป็นอย่างไร? ในวันที่เกือบธรรมดา หลังจากที่สุธี ตัดสินใจแต่งงานกับ เกสร ผู้หญิงที่แม่เลือกให้ แต่ แฟนเก่า” “บุรุษไปรษณีย์ และ เพื่อนลูกชายสุดเนิร์ด ต่างมารวมตัวกันที่บ้านหลังนี้ เพื่อรอพบกับ สุธี เย็นวันธรรมดาวันนั้น สุธีกลับบ้านช้าอย่างไม่น่าให้อภัย

พบกับความสนุกสนานและเรื่องราวอลเวง ในห้องนั่งเล่นของครอบครัวนี้ ในวันที่ 27 กันยายน – 8 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น. (วันอาทิตย์เพิ่มรอบ 16.00 น.) ณ ห้อง The Studio  โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7สยามสแควร์วัน  เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ Facebook: SiamPic Live