รักของคน “ต่ำตม” กับ “โอ๊ต ปราโมทย์” “คลับฟรายเดย์โชว์” เสาร์นี้

TK1A2834รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง  สามพิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น  ต้องเตรียมลับฝีปากไว้  เพราะแขกรับเชิญวันนี้ขึ้นชื่อเรื่องความต่ำตมมากที่สุดในวงการกับ  “โอ๊ต ปราโมทย์”   ที่เคลียร์คิวยาวเหยียดมาให้พิธีกรทั้งสามคน ล้วงลึกในจิตใจว่าเป็นคนอย่างที่เราเห็นจริงหรือไม่??  และชีวิตรักของเขาเป็นอย่างไรต้องไปฟัง

การที่หลายๆ คนเริ่มเอ่ยถึง “โอ๊ต ปราโมทย์” ในลักษณะของคำว่าต่ำตม รู้สึกยังไงบ้าง “ผมอยากบอกว่าอย่าด่าผมเลย  ที่ผมทำเพราะผมอยากให้ทุกคนมีความสุข  เวลาผมไปงาน หรือไปคอนเสิร์ตก็จะมีคนเดินเข้ามาหา บอกขอให้ผมด่าเขาหน่อยจะได้ให้เพื่อนๆ ดู ผมก็ด่าเขาไปถ่ายคลิปไป เขาก็ดูสนุกสนานเวลาโดนผมด่านะ”

มาถึงเรื่องความรักกันบ้าง “ความรักจริงจังที่ทำให้ผมถึงขั้นเสียใจ เขาบอกเลิกเราด้วยการเอาหูฟังมาเสียบ แล้วเขาก็เปิดเพลงเกิดมาแค่รักกัน   แล้วเขาก็นั่งน้ำตาไหล  เหตุผลเพราะเราเป็นเด็กกะโปโล เขาอยากได้คนที่มาดูแลชีวิตเขา เราก็แสดงความรับผิดชอบด้วยการที่เลิกกัน ผมเฮิร์ทมากเลยครับ เดินถือกีต้าร์ออกมานั่งตรงริมระเบียง แล้วก็เล่นกีต้าร์แล้วก็ร้องไห้อยู่คนเดียว   ส่วนความรักกับแฟนปัจจุบันคือน้องกิ้น เป็นน้องสาวเพื่อน  คือผมเคยเจอเขามาก่อน แล้วก็จีบเขาแต่จีบไม่ติด ด้วยความที่เราเป็นคนแบบนี้ทะเล้น ทะลึ่ง เขาไม่ชอบ   หลังจากนั้นอีก 1 ปีค่อยได้มาเจอกันใหม่ ตอนนี้ก็คบกันมา 10 ปีแล้วครับ ก็มีทะเลาะกันบ้าง เคยเลิกกันไปบ้าง  แต่ผมก็เป็นฝ่ายไปง้อเขาตลอดครับ

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักของ “โอ๊ต ปราโมทย์” และลีลาครางชื่อ “พี่อ้อย-พี่ฉอด”  ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25