เซอร์ไพรส์เก่ง! “เร็น” NU’EST W คัมแบคลงซิตคอม “สภากาแฟ 4.0” พร้อมขนทีเด็ดเอาใจแฟนเพียบ

มาเมืองไทยทีไรมักมีเซอร์ไพร์สเสมอสําหรับหนุ่มหล่อ “เร็น” จากวง Nu’est W ครั้งที่แล้วดูจะอินเลิฟกับกางเกงช้างมากเป็นพิเศษ ครั้งนี้เลยจัดเต็มแบบไม่ธรรมดา เล่นแต่งตัวหล่อสวมชุดไทย ออกออกมาจากรันเวย์สุวรรณภูมิกันเลยทีเดียว ทําเอาแฟน ๆ ที่ไปรอรับต่างกรี๊ดกับลุคเขยไทยที่เห็นกันหนักมาก ซึ่งการมาไทยครั้งนี้ หนุ่มเร็นได้เดินทางมาเพื่อถ่ายซิตคอม “สภากาแฟ4.0″ นับได้ว่าเป็นละครไทยเรื่องที่ 2 ที่มีโอกาสร่วมงานกับ “เลยดูดี สตูดิโอ” และเหล่านักแสดงมากความสามารถคับจอ อาทิเช่น เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล, ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร,แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เดือน-ไปรมา รัช คะ น้าค่อม ชวนชื่น, น้ากล้วย เชิญยิม และ แม่ปู่-ปิยะมาศ โมนยะกล

โดยเรื่องนี้ “เร็น” รับบทเป็น “จงซอก” หนุ่มหล่อเจ้าของร้านกาแฟเจ้าใหม่ในตลาดคลองยายถม เมื่อเฮียอ๋า(อาวอ) ต้องพบศึกหนักเจอคู่แข่งที่น่ากลัวอย่าง จงซอก (เร็น Nu’est W) บาริสต้าโอปป้าเกาหลีที่มาเปิดร้านใหม่ฝั่งตรงข้าม ทำเอาหัวใจสาว ๆ คอกาแฟละลายไปตาม ๆ กัน งานนี้เฮียอ๋าจะนิ่งเฉยไม่ได้ เพราะ จงซอกดันแย่งลูกค้าของเฮียอําไปแถมยังทําตัวสนิทสนมกับ พาย (เชอรีน) จนออกนอกหน้า เฮียอําจึงต้องออกโรงเรียกพรรคพวกมาช่วยกันทําลายร้าน อินซา คอฟฟี่ ให้หายไปจากชุมชนตลาดคลองยายถม เฮียอําจะทํา สําเร็จหรือไม่ต้องรอติดตาม

ARI_0296     แต่เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นั้น ก็เป็นซะแบบนี้จะไม่ให้แฟนรักแฟนหลงได้ยังไง หนุ่มเร็นเล่นเอาใจเก่งทําการ์ดที่ลงทุนวาดเองเขียนเองกับมือมาแจกบรรดาแฟน ๆ ที่มานั่งรอให้กําลังใจที่สตูดิโอทุกคน งานนี้ทําเอาฟินเวอร์กันทั้งบางไปอีกยาวๆเลยเพคะ… ติดตามซิตคอมอลวน ในชุมชนอารมณ์ดีอย่าง “สภากาแฟ 4.0″ ตอน คุณพ่อตัวร้าย กับ คุณชายบาริสต้า ได้ทาง ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ทุกวันเสาร์ เวลา 18.35 น. ห้ามพลาด !!ARI_0314

ARI_0303