“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนลุ้นเที่ยวฟรี!!  ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ในกิจกรรม “ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ เวิลด์”

95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนคุณผู้ฟัง ร่วมสนุก ลุ้นไปตะลุย แดนจิงโจ้  ประเทศออสเตรเลีย ในกิจกรรม ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ  เวิลด์ (HitZ Around the World) ตอน ซิดนีย์ คอลลิ่ง (Sydney’s Calling) พาคนฟังไปท่องโลกกว้าง ตามสไตล์ชาวฮิตซ์  เดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมกับ ดีเจส้ม-นพนันท์ ปัญญาภาส ที่จะพาไปล่องเรือชม ซิดนีย์ โอเปร่า เฮ้าท์ (Sydney Opera House)  เก็บภาพสวยๆ ที่ บอนได บีช (Bondi Beach) เที่ยวเทือกเขา วนอุทยานแห่งชาติ บลูเม้าท์เท่น (Blue Mountains), และชม สะพาน ฮาร์เบอร์บริดจ์ (Harbour Bridge) และอีกเพียบ! สามารถร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2561

“ดีเจส้ม-นพนันท์”  ไกด์ประจำทริปนี้ กล่าวว่า “งานนี้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ  เพราะเราจะพาไปเที่ยวที่ ซิดนีย์ โอเปร่า เฮ้าท์ (Sydney Opera House) สถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่สวยงามของซิดนีย์, ไปชม บอนได บีช (Bondi Beach) อ่าวที่มีชายหาดที่สวยงาม สถานที่พักผ่อนของชาวออสซี่  , และชม สะพาน ฮาร์เบอร์บริดจ์ (Harbour Bridge) สะพานข้ามอ่าวหน้าเมืองซิดนีย์, และไป พอร์ต สตีเฟ่น (Port Stephen) หรือวนอุทยานแห่งชาติ บลูเม้าท์เท่น และท่องเที่ยวสถานที่สำคัญๆอีกมากมายเลยค่ะ  ใครไม่อยากพลาด มาร่วมสนุกกันได้ 2 วิธีง่ายๆดังนี้เลยค่ะ

วิธีที่ 1แอด และลงทะเบียนผ่าน Line Official Account : BEC-TeroRadio พร้อมส่งรูปลุคของคุณที่พร้อมออกเดินทางไป Sydney รูปไหนดูชิค ดูฮิตซ์สุดๆ ลุ้นผ่านเข้ารอบ Audition ได้เลย   และ วิธีที่ 2 ทันทีที่ดีเจเรียกสาย (02 269 0040) ให้คุณโทรเข้ามา ตอบคำถามหน้าไมค์เกี่ยวกับ Sydney  ตอบถูก..ผ่านเข้ารอบ Audition ทันที ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคมนี้ 2561 นะคะ “ดีเจส้ม”  กล่าว

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.virginhitz.com ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitz หรือแอดไลน์Line Official Account : BEC-TeroRadio