“Show Me The Money Thailand” เปิดโชว์ กระหึ่มสเตจแร็ป พร้อมแขกรับเชิญพิเศษร่วมแจม เพื่อหาผู้ชนะ

สู่การแข่งขันครั้งใหม่ที่พิเศษกว่าทุกครั้งในรายการ Show Me The Money Thailand” ในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่ง บทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเขาพร้อมแก่การเป็น RAP STAR แค่ไหน กับการขึ้นโชว์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ พร้อมกับศิลปินรับเชิญและนี่คือรอบการแข่งขัน “TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE”

MAS_7184จากการฟาดฟันต่อสู้บนสงครามแร็ปมาหลายสัปดาห์ ทำให้แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ต้องเสียนักรบออกไปทีละคน การแข่งขันในรอบนี้จึง ไม่มีใครพร้อมที่จะเป็นผู้แพ้ เขามาเพื่อรักษาลูกทีม!!! โดยความพิเศษในรอบ “TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE” คือ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะต้องทำเพลงคิดโชว์ร่วมกับศิลปินรับเชิญ ซึ่งการตัดสินจะเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ 99 คนในสตูดิโอ โดยทีมที่อยู่ในสองอันดับสุดท้ายที่ได้คะแนนน้อยที่สุดโปรดิวเซอร์จะต้องคัดลูกทีมออก 1 คน โดยในการแข่งขันรอบนี้สมาชิกของแต่ละทีมก็เหลือนักรบแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นด้วย ทีมที่เหลือสมาชิกเพียง 2 คน  DAJIMDAJAZZ” (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ได้แก่ 6ZAX (ทีเค) และ GT (ต้น)” โชว์ครั้งนี้ส่งลูกทีมนักสู้ทั้ง 2 คน มาถ่ายถอดบทเพลงแร็ปที่มาจากชีวิตจริง พาสะท้านอารมณ์ความรู้สึกทั้งสตูดิโอ และ ทีม “DOUBLEP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ได้แก่ “NLHz (เกม) , JIGSAW (จีน)” พวกเขาตั้งใจทำโชว์นี้ขึ้นเพื่อระลึกถึงเพื่อนในทีมที่ต้องตกรอบไป แต่ยังคงสร้างสรรค์ออกมาในสไตล์ของ “DOUBLEP” และอีก 2 ทีม ที่มีนักสู้อยู่ด้วยกันถึง 3 คน ทีมSUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) ได้แก่ Ling Of King (ลิง), NICECNX (ไนซ์) และ TORDED (มิ้งค์)” ทีมที่มีรูปแบบการรบที่ชัดเจน มาปล่อยพลังทั้งการแร็ปและการเต้น เดือดเน้นๆ , ทีม “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ได้แก่ “ทศกัณฐ์ (โจ)” , “DREAMHIGH (ดรีม)” และ นายนะ (นาย) สร้างสรรค์โชว์โดยการนำ ดนตรีฮิปฮอป มาผสมกับ ดนตรีลูกทุ่ง เรียกได้ว่าแต่ละทีมก็ต่างสร้างสรรค์ผลงานเพลง ในวิถีทางของตัวเองพร้อมกับศิลปินรับเชิญ ที่มุ่งมั่นซักซ้อมงัดรูปแบบการรบออกมาเชือดเฉือนกันอย่างสุดๆ โดยเฉพาะการกุมความลับว่า ศิลปินคนใดที่มาร่วมเผด็จศึกทีมคู่ต่อสู้ในครั้งนี้ เพราะในรอบนี้ พวกเขามาเพื่อเล่นเกม แต่จะไม่ให้เกมย้อนกลับไปเล่นงานพวกเขา!!!

มาร่วมระเบิดความมันไปกับทั้ง 4 ทีม และมาลุ้นกันว่า ศิลปินที่มารวมสร้างสรรค์ผลงานเพลงแร็ปในครั้งนี้จะเป็นใคร  ห้ามพลาดชมกับรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทาง  ทรูโฟร์ยูช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID  ในรูปแบบ Uncensored มันเต็มเหนี่ยวได้ที่นี่ที่เดียว