“ไข่มุก อาภาสิริ” ขึ้นแท่นนางเอกซีรีส์ ค่ายดัง Mello

 Mello เปิดตัวนางเอกใหม่ ลง ซีรีส์ “แกล้งแอ๊บแอบรัก” หวังยอดวิวสูงกว่า 6 ล้าน

ไขามุก อาภาสิริ

ซีรีส์เรื่องที่สองของค่าย Mello “แกล้งแอ๊บแอบรัก” (Love Lie Hide Fake) ส่ง “ไข่มุก-อาภาสิริ กิจติถานนท์” ขึ้นแท่นนางเอกป้ายแดง สาวสวยหน้าใส ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ เป็นผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 71 ก่อนหน้านี้มีผลงานวงการบันเทิงที่ผ่านมา เช่น ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ หลายงานมากมายทำให้คุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี “มารู้จักน้อง ไข่มุก กัน” เรื่องความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น แสดง สาวน้อยคนนี้ทำได้ดีไปหมดทุกอย่าง และสิ่งที่โดดเด่นเป็นที่จดจำของคนทั่วไปคือ รั๊กยิ้มบนแก้มที่มีถึง 4 อัน ถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ส่วนไลฟ์สไตล์เป็นคนยิ้มเก่งบวกหน้าหวาน จนหลายคนคิดว่าเป็นสาวหวาน แต่จริงๆแล้วเธอบอกว่า “ไม่ได้เป็นผู้หญิงชอบสีชมพูค่ะ เป็นผู้หญิงแข็งแรงที่ชอบดูหนังฟังเพลงป๊อปร็อค ตามเทรนด์สังคมนะคะ” และทั้งหมดนี่คือตัวจริงของ ไข่มุก ซึ่งตอนนี้เป็นนางเอกป้ายแดงของค่าย Mello ไปเป็นที่เรียบร้อย กับการลงละครซีรีส์ดังขวัญใจวัยรุ่นที่มียอดวิวสูงลิ่วในเวลานี้

ไข่มุก ยังเล่าถึงกระแสคอมเม้นต์ให้ฟังว่า “แกล้งแอ๊บแอบรัก” (Love Lie Hide Fake) เป็นซีรีส์สไตล์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ไม่ได้มีแค่สองเพศ แต่มีหลายเพศมากว่าสี่ ทำให้กระแสทางโซเชียลหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลาเยอะจริงๆค่ะ เค้าแบ่งเป็นกลุ่มๆ มีคอมเมเนต์เชียร์คู่ ชาย-ชาย อย่างเดียวด้วยนะคะ คนดูส่วนใหญ่ตื่นเต้นที่ช่อง 3 และ Mello ทำละครหลายทางเลือกออกมา บางคอมเม้นต์ขอให้ทำเรื่องแบบชายล้วนไม่ต้องมีผู้หญิงบ้างก็ได้.. ในโซเชียลกระแสหลากหลายจริงๆค่ะ”

ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ที่โดนใจวัยรุ่นกลุ่ม(วายด์)ไปเต็มๆ มีผู้ติดตามเชียร์เพศทางเลือกกันจนยอดวิวพุ่งทะลุสูงลิ่ว ทำให้นางเอกใหม่ป้ายแดงยิ้มหน้าบานอารมณ์ดีไปทั้งวัน สมกับที่ตั้งใจและทุ่มเททำงานกับละครเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้แฟนละครที่ติดตามมีความสุข ฝาก “ไข่มุก-อาภาสิริ” และ“แกล้งแอ๊บแอบรัก” เอาไว้ในอ้อมใจของแฟนละครทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศทางเลือกไหนก็ตาม มาร่วมเชียร์ความรักของวัยรุ่นยุค 4G ที่ว้าวุ่นกันได้ ทุกวันเสาร์ 2 ทุ่ม ทางแอปพลิเคชั่น Mello Thailand และเวปไซด์ Mello.me