เบสท์ อนาวิล – ไข่มุก อาภาสิริ – ป๊อบ คำเกษม  จากซีรี่ส์ แกล้งแอ๊บแอบรัก ทาง App Mello  ยกทัพความสุข บุกถึงสยามสแควร์ กับกิจกรรม “Mello Joy Trooper”

          3 นักแสดงจาก แอพพลิเคชั่น  “Mello” นำโดย เบสท์ อนาวิล - ไข่มุก อาภาสิริ  ป๊อบ คำเกษม จากซีรี่ส์ที่กำลังมาแรง  Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ยกทัพความสุข ไปบุกยังสยามสแควร์ แหล่งรวมวัยรุ่นสุดฮิตของกรุงเทพฯ กับกิจกรรม “Mello Joy Trooper” เติมเต็มความสุขทุกอารมณ์ นำทีมโดย น้อง Mello Joy สุดน่ารักที่เป็นตัวแทนของชาว Mello ในการแนะนำรายการดีๆ ที่อัดแน่นคุณภาพให้กับชาวสยามสแควร์ โดยไฮไลท์ของกิจกรรม คือนักแสดงจากซีรีส์สุดฟินอย่าง “แกล้งแอ๊บแอบรัก”  โดย เบสท์ อนาวิล, ไข่มุก อาภาสิริและป๊อบ คำเกษม นอกจากจะไปโปรโมทซีรีส์  ยังเชิญชวนให้ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น MelloThailand พร้อมรับของที่ระลึกสุดน่ารัก ซึ่งได้รับเสียงตอบรับและความสนใจเป็นอย่างมากจากชาวสยามสแควร์และนอกจากนี้ Mello ยังนำสองนายแบบหนุ่มจากรายการฝึกภาษาอังกฤษ  Wrong Say Do Season2 บุกไปยังตลาดนัดสวนจตุจักร นำเกมสนุกๆมาสร้างความสุขเรียกรอยยิ้มพร้อมเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น MelloThailand เพื่อรับของที่ระลึกสุดน่ารักอีกด้วย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับและความสนใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก  

Troop@Siam 15062018_๑๘๐๖๒๑_0026          ใครที่พลาดโอกาสในวันนั้น ก็ไม่ต้องเสียใจไป มาร่วมเต็มเติมความสุขไว้ในมือคุณได้ กับเว็บไซต์ Mello.me และแอพพลิเคชั่น MelloThailandดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Play Store ติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆของ Mello ได้ที่www.facebook.com/mellothailand