โอตะสุดฟิน บีเอ็นเค48 เปิดร้านออนไลน์ที่แรกที่เดียวบนช้อปปี้

01Shopee X BNK48เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของสาวๆวง บีเอ็นเค48 กันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็มีบรรดาแฟนคลับติดตามไปทุกหนทุกแห่ง ล่าสุดทนกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว เลยจับมือช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดงาน เปิดตัว “BNK48 Official Shop” เอ็กซ์คลูซีฟ ช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวบนช้อปปี้ พร้อมจำหน่ายคอลเลคชั่นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ของสาวๆ บีเอ็นเค48 ให้เหล่าแฟนคลับได้ช้อปกันอย่างจุใจตลอดปี ไฮไลท์ของงานเปิดตัวในครั้งนี้คือการเปิดตัวปกอัลบั้ม RIVER เป็นครั้งแรก พร้อมโชว์เพลงจากซิงเกิลใหม่ล่าสุดโดยสาวๆ บีเอ็นเค48 ได้แก่ เจน จิ๊บ โมบายล์ น้ำใส อร ปัญ ที่ตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดี ทั้งร้องทั้งเต้นแจกความสดใสให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินไปตามๆกัน เรียกได้ว่ากลับบ้านนอนฝันหวานกันเลยทีเดียว

สำหรับกระแสการตอบรับของร้านค้าออนไลน์จากสาวๆ บีเอ็นเค48 นั้นแว่วว่าตั้งแต่เปิด พรีออร์เดิอร์อัลบั้ม “RIVER” ใน “BNK48 Official Shop” บน ช้อปปี้ ไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาก็ได้สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายถล่มทลายมากกว่า 20,000 ออร์เดอร์ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

จากนี้ไปเหล่าแฟนคลับสามารถร่วมฟินได้แบบนอนสตอปด้วยไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ บีเอ็นเค48  ใน BNK48 Official Shop ซึ่งเป็นหนึ่งในออฟฟิเชียลช็อปภายใต้ “Shopee Celebrity Club” (ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ) คลับที่รวบรวมร้านออฟฟิเชียลช็อปจากเซเลบริตี้ชั้นนำทั่วประเทศ ให้เหล่านักช้อปสามารถเข้าถึงสินค้าสุดอินเทรนด์ ถูกลิขสิทธิ์ดีๆ ให้ได้ฟินกันถึงขีดสุด

พบกับไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆบีเอ็นเค48ที่ https://shopee.co.th/bnk48_officialshop ก่อนใคร ที่นี่ ที่เดียว ตลอดทั้งปี  อย่ารอช้า รีบมาช้อปกัน

 

ภาพบรรยากาศเพิ่มเติม