“นัท-ตู่” นำทีมเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที!! “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล”

นับถอยหลังเตรียมเปิดการแสดงจริงกันแล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายซีเนริโอ  แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล กับตำนานความรักอันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนงที่ชาวไทยคุ้นเคย และถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีสุดโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน จนกลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์”   โดยจะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ตระการตากว่าเดิม ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้

งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  จึงเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน  เข้าเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมของทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด ณ ฉัตร สตูดิโอ ย่านสุขุมวิท 51 นำทีมโดย นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ ซึ่งบรรยากาศการซ้อมเริ่มต้นด้วย  “แม่นาคนัท”  นำทีมนักแสดงวอร์มเสียง  วอร์มร่างกายด้วยตัวเอง

จากนั้นก็เรียกน้ำย่อยให้ทัพนักข่าวเก็บภาพฉากเปิดตัว “แม่นาค”,  “พ่อมาก”  ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกในคืนวันลอยกระทง ให้ผู้ชมได้เห็นถึงโมเมนต์ความรักความผูกพันของ “แม่นาค” กับ “พ่อมาก”  ที่มีให้ต่อกัน    ก่อนจะเปลี่ยนโหมดเป็นฉากซึ้งๆ  ที่ “พ่อมากตู่”  ต้องจากลา“แม่นาคนัท”  ไปเป็นทหาร และต่าวก็ให้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป   ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากที่ ยายปริก (ไก่ เดอะวอยซ์) พยายามบอกให้ “พ่อมาก”  รู้ตัวว่า “แม่นาค” ตายแล้ว    ทำเอาทัพนักข่าวที่มากันจนแน่นสตู อินตามไปด้วยความสนุก และซาบซึ้งกับบทเพลงกันเป็นแถว    จากนั้นจึงปล่อยให้ทีมนักแสดงสัมภาษณ์อัพเดทถึงความพร้อม  ก่อนที่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี   “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล”  จะเปิดการแสดงจริงในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้  ณ  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”