แฟนๆ อิ่มท้อง อิ่มบุญ ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 ช้อปสินค้าดี คุณภาพโดน กระทบไหล่เหล่านักแสดง “เสน่ห์รักนางซิน”

ผ่านไปแล้วสำหรับตลาดนัดดาราช่อง 3 พระราม 4 ประจำเดือนพฤษภาคม ภายในงานมีสินค้า    และร้านอาหารมากมายให้แฟนๆได้ช้อป ชิม รวมทั้งร้านค้าของเหล่าดาราที่ขนกันมาออกร้านมากมาย อาทิ ลูกชิ้นดาวร้าน แทน ฐิติ , น้ำพริกมันปู มันกุ้ง ปาล์ม Instinct , ก๋วยเตี๋ยวถั่วแระ ถั่วแระ เชิญยิ้ม , บราวนี่ ต่าย ณัฐฐพนธ์, ร้านเสื้อผ้าเด็กอ่อน ซัน รังสิ, BIGNUT Cookie ร้านคุ้กกี้ของสาว น้ำฝน พัชรินทร์ และร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย เมื่อวันพฤหัสบดี ที่3 และวันศุกที่ 4 พฤษภาคม (ที่ผ่านมา) ณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์

DSC07255
                ภายในงานยังมีบูธจากเหล่าพระนาง “เสน่ห์รักนางซิน” อาทิ  พีช พชร, ภณ ณวสน์, มายด์ ฑาริกา และ ลีน่า ลลินา ที่ยกทีมมาร่วมออกบูธจำหน่ายเสื้อที่ระลึกจากละคร เพื่อนำเงินรายได้ไปซื้อรองเท้า ให้เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ที่อยู่ห่างไกล เป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี

DSC06961 อีกทั้ง ยังมีโครงการ “ใครรักป่า ยกมือขึ้น” ที่มาร่วมออกบูธ ขายเสื้อที่ออกแบบโดย ดุ๊ก ภานุเดชนอกจากนี้ยังมีกระเป๋าและเข็มกลัดที่ละรึก รายได้จากการขายของจะไปช่วยเหลือผู้พิทักษ์ป่าทั่วประเทศไทย นำทีมโดย  ดุ๊ก ภานุเดช , ท็อป ดารุณีนุช , ผัดไทย ดีใจ และนักแสดงใจบุญอีกมากมาย งานนี้ถือว่าทั้งอิ่มท้องและอิ่มบุญกันยกใหญ่เลยทีเดียว