สุดเซอร์ไพรส์!!! “เจสัน มราซ” เผยเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ Know พร้อมส่งซิงเกิ้ลนำร่อง“Have It All” ออกมาให้สัมผัสครบทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเรียบร้อยแล้ว

“เจสัน มราซ” Jason Mraz หายเงียบไปพักใหญ่ในเรื่องของงานเพลง หลังจบจากทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้มYes! จนใครๆ สงสัยว่า ชายหนุ่มผู้รักธรรมชาติจะหันไปทำไร่อะโวคาโด หรือบริหารร้านอาหารมังสวิรัติ และใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงาน เพลิน จนลืมทำเพลงไปแล้วละมั้ง?

แต่แล้ว “เจสัน มราซ” ก็ปล่อยเพลงใหม่ “Have It All” แบบจัดเต็มทั้งเพลงทั้งมิวสิควิดีโอออกมาให้ฟังโดยเป็นการทำงานร่วมกันกับวง Raining Jane ที่เคยเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับเขามาแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ยังประกาศ วางอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า “Know” ในเร็วๆ นี้อีกต่างหาก

Jason Mrazสำหรับเพลง “Have It All” เป็นเพลงโฟล์คน่ารักๆ ตามสไตล์ของ ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี โดยเจ้าตัวเล่าว่า “ผมแต่งเพลงนี้ตอนปี 2012 บนเครื่องบิน หลังไปเมียนมาร์ แล้วได้รับการแสดงความชื่นชมจากผู้คนที่นับถือศาสนาพุทธ ด้วยการโค้งคำนับและพูดอวยพรว่า ‘tashi delek’ ที่แปลว่า ‘ขอให้คุณประสบแต่ความสำเร็จและสิ่งที่ดีงาม’ ซึ่งทำให้ผมรู้สึกปลื้มปิติ แล้วก็เริ่มแต่งเพลงนี้ขึ้นมา”

ซึ่งเพลงนี้ก็ไม่ต่างไปจากการส่งความปรารถนาดีของ “เจสัน มราซ”  มาให้แฟนๆ เช่นกัน ก่อนที่จะมีอีกหลายสิ่งอย่างตามมาในอัลบั้มชุดใหม่ ที่จะได้ฟังกันเต็มๆ ในอีกไม่กี่วันเดือนที่จะมาถึง แต่ตอนนี้ก็ต้องฟัง “Have It All” กันให้เต็มอิ่ม ให้หายคิดถึง หลังหนุ่มคนนี้หายหน้าหายตาไปนานเหลือเกินกันก่อน โดยสามารถฟังได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ส่วนคนที่อยากชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่น่ารักเหลือเกินทั้งภาพและเสียง ก็ชมได้แล้วที่ YouTube Channel : Jason Mraz โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

งานนี้หลายๆ คน ที่ได้ฟังเพลง หรือชมมิวสิควิดีโอแล้ว ล้วนเห็นตรงกันว่าอยากให้อัลบั้ม “Know” วางขายกันซะเดี๋ยวนี้เลยทีเดียว