เจ๋งจริง!!! “จีเอ็มเอ็มทีวี” กวาด 2 รางวัล จาก “Sotus S The Series” และ “ลี” ในงาน “Attitude 7th Farewell Party”

1_reปรบมือให้รัวๆ พร้อมขอแสดงความยินดีกับ “จีเอ็มเอ็มทีวี” เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ล่าสุดกวาด 2 รางวัลใหญ่ ในงาน Attitude 7th Farewell Party” ของนิตยสาร Attitude” จากซีรีส์สุดปัง Sotus S The Series” นำทีมโดยคู่จิ้นคู่ฮอต “คริส-พีรวัส, สิงโต-ปราชญา” พร้อมด้วย “กาย-ศิวกร, น้ำมนต์-กฤตนัย, อู๋จุน-กร, นิว-ฐิติภูมิ” คว้ารางวัล Most Favorite TV Series of the Year” จากเสียงโหวตถล่มทลายของแฟนๆ ทั้งยังมาร่วมเชียร์ส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่น และพระเอกหนุ่มฮอต “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” รับรางวัล Actor of The Year” จากผลงานการแสดงที่โดดเด่นเข้าตา และได้รับความนิยมอย่างมาก

“ลี” กล่าวว่า “รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลแรก ที่ผมได้เข้ามาทำงานสายอาชีพนักแสดงแล้วได้รับครับ ขอบคุณมากนะครับ รางวัลนี้จะเป็นแรงใจในการทำงานของผมครับ ขอขอบคุณ “Attitude” ที่มอบรางวัลนี้ให้ ขอบคุณ “GMMTV” ที่มอบโอกาสดีๆ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยครับ”

“คริส-สิงโต” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ขอบคุณ “Attitude” ขอบคุณ “GMMTV” และแฟนคลับทุกคนที่โหวตให้กับ “Sotus S The Series” ครับผม รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับ เพราะว่าเราได้ร่วมงานกับ“Attitude” เป็นปีที่ 2 แล้ว ปีที่แล้วเรามารับรางวัลซีรีส์แห่งปีจาก “Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” และปีนี้นับว่าเป็นปีที่เราภูมิใจมากๆ เพราะว่านอกจากเราได้รับรางวัลแล้ว เราก็ยังได้ขึ้นมาพร้อมกับเพื่อนๆ นักแสดงทุกคนเลย ขอบคุณมากที่ทำให้พวกเราทุกคนมีวันนี้ ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ขอบคุณครับ”