โป๊ป – ป้อง – อาเล็ก หล่อรักเด็กที่สุดในพระนคร!! Gazebo Group  สานฝันน้องๆ ร่วมเวทีเดินแบบมืออาชีพ   ในงาน  “Junior Runway Thailand 2018”

ถือเป็นงานเดินแบบที่ฮอตที่สุดอีกเวทีหนึ่ง สำหรับ “Junior Runway Thailand 2018″  ที่รวบรวมเอาเหล่าคนดังมากมายมาอยู่บนเวทีเดียวกัน ทั้ง โป๊ปธนวรรธน์, ป้อง –  ณวัฒน์, อาเล็กธีรเดชพอร์ชศรัณย์, แอฟ ทักษอรน้องปีใหม่, โบว์  แวนด้าน้องมะลิ พาขวัญ, แพท ณปภา –   น้องเรซซิ่ง ฯลฯ  ด้วยเสื้อผ้าสวยหล่อในคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Spring – Summer  ภายใต้คอนเซปท์ Color of Summer  พร้อมโชว์สุดพิเศษจากโค้ช ก้องสหรัถ สังคปรีชา ที่มาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างแน่นขนัด ณ  ลานควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ประเดิมเวทีด้วยหนุ่มฮอตห้างแตกโป๊ปธนวรรธน์ ที่สาว ๆ ออเจ้ามาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ก่อนห้างเปิด เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นทุกครั้งที่ปรากฎตัว ในขณะที่ ป้อง ณวัฒน์ ก็ถือโอกาสเปิดตัวหลานสาวสุดที่รัก น้องหมูปิ่น  ประเดิมเวทีเดินแบบด้วยกันเป็นครั้งแรก โกยคะแนนคว้าหัวใจลุงป้าน้าอากันไปเต็มๆ ต่อด้วยเหล่า   เซเลบคุณแม่คุณลูกชื่อดังอีกมากมาย ที่วาดลีลาเดินแบบได้ไม่แพ้มืออาชีพ งานนี้เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย

Photo2-45คุณธนวรรณ กุลกำม์ธร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Gazebo Kids และ คุณยุวดี ปิตะสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสบริหารสินค้า KIDS’ PLANET บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน กล่าวว่า  ในปีนี้มีเด็ก สนใจและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 1,500 คน เห็นแล้วชื่นใจมากๆค่ะ เพราะเราตั้งใจอยากให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่สำหรับสานฝันของน้อง จริง ต้องขอขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของน้อง ที่สนับสนุนกิจกรรมของเราด้วยดีมาตลอดทุกปี และที่ขาดไม่ได้คือ ดาราและเซเลบทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานของเราค่ะPhoto2-17