แฟนเพลงกรี๊ด ‘แซค ไอแซค-ชำนาญ ไซแอม’  หวนขึ้นคอนเสิร์ต ‘นายมีเซ’ ของ วิด ไฮเปอร์

ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปอย่างยาวนาน สำหรับ 2 ศิลปินในตำนาน อย่าง แซค ไอแซค เจ้าของบทเพลง ปวดใจ และ ชำนาญ ไซแอม กับเพลงสุดฮิตตลอดกาล เกินใจจะอดทน ที่งานนี้ทั้งคู่กลับมากอดคอกันขึ้นเวทีมินิคอนเสิร์ตร่วมกัน ที่ร้าน นายมีเซ ของ 2 หุ้นส่วนคนเก่ง วิด ไฮเปอร์-เชษฐา ฉายาช่าง นักร้องเสียงแหบเสน่ห์ค่ายอาร์สยาม และ คุณเอนก นายมีเซ ผู้จัดการนักร้องคนเก่ง ที่ตั้งอยู่ภายในโซน ไอปาร์ค อเวนิว เส้นเลี่ยงเมืองปากเกร็ด

Photo Caption
งานนี้ ทั้ง แซค ไอแซค ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขนบทเพลงดังในอดีตอย่าง คนรักกัน, ดอกไม้กับหัวใจ, ปวดใจ, อยู่ก็เหมือนตาย ฯลฯ ขึ้นมาขับร้องให้แฟนๆ ได้คลายความคิดถึง ในขณะที่ ชำนาญ ไซแอม ก็ไม่ยอมแพ้ หยิบบทเพลงดังอย่าง เกินใจจะอดทน, เจียมตัว, เรี่ยมเร้เรไร, แทบบ้า ฯลฯ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนบทเพลงยุค 90 ได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แถมยังสลับสับเปลี่ยนกัน นำบทเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ มาร้องกันอย่างยาวเหยียดกว่า 2 ชั่วโมงเต็มๆ

แถมยังได้เพื่อนๆ ศิลปิน อย่าง วิด ไฮเปอร์, แม็กก้า ชวนชื่น ฯลฯ ขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน เรียกว่า คุ้มค่า และ จุใจกันเลยทีเดียวเชียว

โดยมีบรรดาเพื่อนๆ ในวงการทั้งนักร้องและดารา มาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย อาทิ โมทย์ หมีพูห์-ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ชัย พอง พอง-ชัยอนันต์ ตรีสารศรี, หนูหิ่น-รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา, หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ฯลฯ

แฟนๆ เพลง สามารถมาร่วมฟังบทเพลงชิลล์ ในแนวดนตรียุค 90 ทุกวันพฤหัส พบวง อาลาดิน เจ้าของบทเพลง นางมารร้าย, ศุกร์-เสาร์ พบกับ หวิว เจ้าของเพลงฮิต กบนอกกะลา สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ คุณเอนก นายมีเซ โทร. 089-996-8819