โคตรเจ๋ง! “The TOYS” ผนึกกำลัง Rapper รุ่นใหญ่ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”  จัดเต็มซัดท่อน Rap รัวคูณสอง ในเพลงใหม่ล่าสุด “นอนได้แล้ว” (Sleep Now)

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเลือดใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดแห่งยุคสำหรับศิลปินหนุ่มมากความสามารถThe TOYS (เดอะ ทอยส์) หลังจากโชว์ฟอร์มเจ๋ง คว้า 3 รางวัลใหญ่จากเวที Joox Thailand Music Awards 2018 ได้แก่ รางวัลเพลงป็อปแห่งปี จากเพลงหน้าหนาวที่แล้ว, รางวัลเพลงแห่งปี จากเพลงหน้าหนาวที่แล้ว และ รางวัลศิลปินแห่งปี มาครองแบบหมาด ๆ ล่าสุดศิลปินหนุ่ม The TOYS (เดอะ ทอยส์) หรือ ธันวา บุญสูงเนิน จากค่ายเพลง What The Duck กลับมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ผนึกกำลัง Rapper รุ่นใหญ่ของวงการอย่าง กอล์ฟฟักกลิ้ง ฮีโร่ เตรียมจัดเต็มสาดความมันส์ รัวท่อน Rap ให้แฟนเพลงโยกหัวตามกันในเพลงใหม่ล่าสุด นอนได้แล้ว” (Sleep Now)ที่เพิ่งปล่อยมาให้ฟังกันเพียงชั่วคืน ยอดวิวก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

Single cover-Sleep_Now_logo_Easy-Resize.comโดยเพลง นอนได้แล้ว” (Sleep Now) ถือเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 2 ศิลปิน 2 Generation แห่งยุค   โดยทั้งคู่มาพร้อมกับแนวดนตรีแบบ “90S Hip-Hop” ที่ใช้การ Rap แบบเน้นโทนเสียงและเนื้อร้องที่หนักแน่นในสไตล์ของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ผสมผสานกับการ Rap สมัยใหม่ตามแบบฉบับของ “The TOYS”  ซึ่งเพลงนี้ทอยยังคงเอกลักษณ์การร้องแบบ Flip (ฟลิบ) ที่พ่นคำร้องออกมาอย่างรวดเร็วกว่าจังหวะปกติ ซึ่งเพลงนี้จะร้องเร็วขึ้นไปอีกขั้น ในส่วนของท่อน Rap ทอยเข้ามาดูแลเรื่องการเว้นจังหวะให้กับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งพาให้หลุดออกจากกรอบเดิม ๆ ที่ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เคยทำ นอกจากนั้นเพลงนี้ทอยยังทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอนอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเพลงนี้ “The TOYS” พูดถึงมุมมองของคนที่อยากเข้าไปปลอบใจคนที่ตัวเองรัก เมื่อเห็นเขาคนนั้นกำลังเสียใจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือน้องสาวก็ตาม แต่ในส่วนของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ถ่ายทอดมุมมองของคุณพ่อ ถ้าหากวันหนึ่งเห็นลูกสาว (น้องชูใจ) ต้องผิดหวังกับความรัก แล้วอยากจะบอกอะไรกับลูกสาวผ่านเพลงนี้ นอกจากนั้นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทั้งคู่ยังร่วมแสดงด้วยตัวเอง โดยบอกเล่าเรื่องราวผ่านภารกิจของ 2 คู่หูสุดกวน ที่ต้องปลอบใจหญิงสาวที่กำลัง ผิดหวังจากความรัก

แฟนเพลงสามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุดนอนได้แล้ว” (Sleep Now) ได้แล้ววันนี้ที่ https://youtu.be/Cxoptfa3AmQ และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys

MUSIC VIDEO “นอนได้แล้ว” (Sleep Now)