“Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก” คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนานสมการรอคอย กับการขับกล่อมบทเพลงรักนานกว่า 3 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆสำหรับ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงที่ได้จัดคอนเสิร์ตดีๆขึ้นมาในครั้งนี้ ในคอนเสิร์ต Remember Me Concert: เสียงเรียกจากเพลงรัก” กับการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่กว่า 20 ชีวิต มากถึง 30 บทเพลงมารวมตัวกันถือได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด ที่ผู้ชมได้มาร่วมร้องเพลงไปกับศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลากหลายสังกัดค่ายเพลง นำพาทุกคนมาเจอกัน ณ หอประชุมใหญ่แห่งนี้ ย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ นานกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย

ภาพรวมบนเวที          ไม่ธรรมดาตั้งแต่ก่อนจะเปิดเวทีใหญ่อย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น  ออกมาร้องเพลงรอผู้ชมก่อนเข้าหอประชุม เป็นรุ่นใหญ่ที่โชว์เวทีเล็กแต่ไม่เล็กด้านฝีมืออย่างแน่นอน สร้างความสนใจให้กับคนดูก่อนเข้าไปเจอระดับตำนานอีกเพียบ ผู้ชมกว่า 1,400 คน ที่มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกได้ว่ารุ่นใหญ่ไม่แพ้ศิลปินของเราเช่นกัน เริ่มด้วยเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ  ที่ออกมาละมุนด้วยเพลงเพราะๆ ในเพลง “รักล้นใจ” และ “รักนิรันดร์” ต่อด้วย  ชมพู ฟรุตตี้ ที่ออกมาทักทายผู้ชมและขอบคุณ คุณธนิต เชิญพิพัฒน์ ผู้อยู่เบื้องหลังของคอนเสิร์ตดีๆครั้งนี้ และหนุ่มมากความสามารถที่ถือว่าเป็นรุ่นเล็กที่สุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แสตมป์-อภิวัชร์ กับเพลงฮิตที่ร้องได้ทุกเพศทุกวัย เพลง “ความคิด” แล้วข้ามไปอีกรุ่นใหญ่ต่างแนวดนตรีอย่าง หนู-มิเตอร์ และนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอย่าง ดาว-มยุรี ที่มาเต็มทั้งเสียงและลูกคอตามสไตล์ของทั้งคู่ กลับมาต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ขนเพลงฮิตทั้งในละครและเพลง อย่าง “มนต์รักลูกทุ่ง” ทำเอาผู้ชมร้องตามเสียงดังหอประชุมเลยทีเดียว ต่อด้วยอีกระดับตำนานที่ยังสาว สวย สง่า คงเดิมกลางเวที อย่าง หน่อย-จิตติมา เจือใจ รุ่นใหญ่เสียงหวานกังวานน่าฟังที่มาเต็มเรียกเสียงปรบมือได้เป็นอย่างดี และถัดไปด้วยหนุ่มหน้าหวาน หน้าวนขวัญใจแม่ยก อย่าง เท่ห์- อุเทน และ ต้อม-เรนโบว์ ที่กินกันไม่ขาดทั้งความหล่อและเสียงที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง  ขนเพลงช้า เพลงรัก มาเอาใจผู้ชม  ต่อด้วย แหม่ม-พัชริดา ที่มาด้วยเพลงรักเหมือนกันแต่เป็นเพลงรักที่ทำให้ผู้ชมลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันได้ อย่าง เพลง “ประตูใจ” แต่เต้นคนเดียวคงไม่พอต้องมีคุณแม่มาจอยกันถึงจะสนุกคึกคักเอาผู้ชมสนุกสนานจนลืมเวลาไปเลย กับคู่แม่ลูก  แหม่ม-พัชริดา และแม่เม้าท์-สุดา ชื่นบาน เรียกได้ว่าอายุไม่เคยเป็นอุปสรรคสำหรับแม่เม้าท์เลยจริงๆ เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมงกว่าแต่คอนเสิร์ตก็ยังสนุกอยู่ ก่อนที่จะเข้าช่วงสุดท้ายไปกับพลังเสียงของรุ่นใหญ่ อย่าง อุ้ย รวิวรรณ ที่มาเต็มด้วยพลังเสียงจากเพลงสากล The Power of Love” และเสียงที่อบอุ่นกับ ฟอร์ด-สบชัย ก่อนจะส่งท้ายค่ำคืนด้วยความสุขเติมพลังไปด้วยเพลงรักให้กับผู้ชมไปกับ แต๋ม-ชรัส พร้อมปิดเวทีด้วยเพลงรักที่สร้างกำลังใจไปกับทุกศิลปินที่ออกมาร่วมร้องด้วยกัน ในเพลง “เพราะฉะนั้น” ส่งท้ายผู้ชมกลับบ้านในช่วงเวลาแห่งความสุขของค่ำคืนวันนี้ สุข สนุก เติมอิ่ม ไปกับเพลงรักและศิลปินระดับตำนานอย่างไม่เหมือนใครจริงๆ

ชมพู อุ้ย หนูมิเตอร์ หน่อย แสตมป์ แม่เม้าท์-แหม่ม ฟอร์ด ปั่น นั่งเล่น เท่ห์ อุเทน แต๋ม ต้อม ต้อม-แหม่ม ดาว มยุรี