เถ้าแก่น้อย คว้า “นิชคุณ หรเวชกุล” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของครอบครัวผลิตภัณฑ์สาหร่ายทอดเถ้าแก่น้อย พร้อมรสชาติใหม่ ๆ ที่จะมาเสริมทัพความอร่อยมากยิ่งขึ้น

ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง สําหรับสาหร่ายทอด เถ้าแก่น้อย ไม่ว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทใด ล่าสุดถึง นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินค่าย JYP เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของครอบครัวสาหร่ายเถ้าแก่น้อย เพื่อกระตุ้นยอดขาย ทําให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับ ทั้งชาวไทยและขยายตลาดไปยังต่างประเทศได้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ซองในรูปโฉมใหม่ พร้อมสโลแกนใหม่ “สาหร่ายเถ้าแก่น้อย อร่อยฟิน ๆ ได้คุณค่าจากสาหร่ายทะเล” มีประโยชน์ ทั้งวิตามินเอ, บี และไฟเบอร์ โดยจัดงานเปิดตัว ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

DSC_9437โดยงานนี้ ต๊อบ อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับ นิชคุณ หรเวชกุล เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ ครอบครัวเถ้าแก่น้อยอีกหนึ่งท่าน เพราะเราคิดว่านิชคุณมีคุณสมบัติเหมาะสมในการนําเสนอและถ่ายทอด ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสาหร่ายเถ้าแก่น้อยรูปโฉมใหม่นี้ไปยังกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นแฟนคลับทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย สาหร่ายทอด เถ้าแก่น้อยเราเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้คุณค่าจากสาหร่ายทะเล พร้อมยังมีประโยชน์เต็มๆ ทั้งวิตามินเอ, บี และ ไฟเบอร์ รับรองอร่อยฟินๆ ได้คุณค่าอย่างแน่นอน”

DSC_9465สาหร่ายทอดเถ้าแก่น้อย มีขนาด 14 กรัม / 32 กรัม / 50 กรัม (รสคลาสสิค รสสไปซี่ 1 รสหมึกย่างสไปซี่ทรงเครื่อง / รสซีฟูด รสต้มยํากุ้ง รสชีส และอีกหลากหลายที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค มีจําหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนํา และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านท่าน

DSC_9358 DSC_9369 DSC_9407 DSC_9425 DSC_9447 DSC_9485 DSC_9552 DSC_9569 DSC_9701 DSC_9671 DSC_9657