“เจมส์ มาร์” รับบท ‘เทพนาจา’ เสริมความเฮงปีจอ โชว์ลีลาถือลูกแก้วล่อมังกรมงคล ยาวสุดในประเทศไทย ในงาน “เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์ 2018”

ไม่เสียชื่ออาตี๋อินเตอร์ “เจมส์ มาร์” ที่ห้างเซ็นทรัล และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ชวนมาร่วมฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน Central Chinese New Year 2018” (เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์ 2018) งานนี้หนุ่ม “เจมส์ มาร์” เลยขอจัดเต็ม สวมบท “เทพนาจา” ถือลูกแก้วล่อมังกรมงคล ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เพื่อเสริมสิริมงคลให้มั่งคั่ง มั่งมี งานเดิน เงินดี รับปีจอ ในพิธีเปิดงาน ณ ลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม เมื่อวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

Central Chinese New Year 2018_21ตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่เริ่มงานกับบรรยากาศที่ถูกเนรมิตให้มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมแดนมังกร ตกแต่งอย่างสุดอลังการด้วยธีมสีแดง ตามความเชื่อว่าเป็นสีแห่งความมงคล ก่อนที่จะเริ่มเสริมความเฮงด้วย การแสดงมังกรมงคลที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่มีการแสดงอยู่ในปัจจุบัน จากคณะสิงโตมังกรทอง ลูกชัยมงคล โดยโชว์มังกรมงคลพันเสา ที่เนรมิตฐานเสาให้ดูคล้ายก้อนเมฆเพื่อให้มังกรดูราวกับทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วยซุปตาร์หน้าตี๋ “เจมส์ มาร์”มารับบท เทพนาจาโชว์ลีลาถือลูกแก้วล่อมังกร พลิ้วไม่แพ้มืออาชีพ ก่อนที่จะไปแจกอั่งเปาให้กับลูกค้า เป็นของขวัญให้ก้าวเข้าปีใหม่จีนกันอย่างเฮง..เฮง..เฮง!! ซึ่งนอกจากการแสดงมังกรมงคล ก็ยังมี การแสดงสิงโตกระโดดเสาดอกเหมยระหว่างแชมป์ชนแชมป์ พร้อมมอบความสุขสนุกสนานด้วย การแสดงศิลปวัฒนธรรม จากศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ แถมเอาใจนักชิมนักช็อปด้วย Chinese Market (ไชนีส มาร์เก็ต) ให้ได้เต็มอิ่มไปกับสินค้าและอาหารมงคล ต้นตำรับจากประเทศจีน

 โดยอาตี๋ “เจมส์ มาร์” บอกว่า “ดูการเชิดมังกรมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มารับบทเทพนาจา ถือลูกแก้วล่อมังกรมงคล วันนี้เลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ แต่เพื่อให้ก้าวเข้าสู่ปีใหม่จีนอย่างเป็นสิริมงคล เลยขอจัดเต็มซะหน่อย ก็อยากให้แวะมาร่วมงาน เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์ 2018 กันเยอะๆ นะครับ มีกิจกรรมเสริมสิริมงคลกันเพียบเลย รับรองว่ามางานนี้มีแต่เฮงๆๆ แน่นอนครับ”

Central Chinese New Year 2018_12           ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้!! เสริมสิริมงคลรับเทศกาลปีใหม่จีน ในงาน “Central Chinese New Year 2018” (เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์ 2018) ได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ชั้น G, The Balcony (เดอะ บัลโคนี่) ชั้น 2, ชั้น 5 และ Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซีติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centraldepartmentstore