ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โชว์พลังเสียงและร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Fifty Shades Freed

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด พร้อมแสดงโชว์พลังเสียงในเพลง Love Me Like You Do และ Crazy In Love ให้แขกผู้มีเกียรติและแฟน ๆ ที่มาร่วมงานได้ชม ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยภายในงานได้มีการเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ให้เป็นปาร์ตี้สุดหรู

FSF-Gala6ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณศุภมาส หวังธรรมเกื้อ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, คุณภาวัต ลู่สิริกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์ อีสต์) และคุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสื่อโฆษณา และคุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมงานเปิดตัวอีกด้วย

Fifty Shades Freed หรือ ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด คือภาคที่สามของภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือที่ขายดีถล่มทลายไปทั่วโลก “Fifty Shades” ภาคใหม่นี้ จะต่อยอดจากเหตุการณ์ที่เริ่มต้นและดำเนินไปในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ปี 2015และ 2017 โดยภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey และ Fifty Shades Darker ทำรายได้รวมกันทั่วไปเกือบ 950ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน และดาโกต้า จอห์นสัน

Fifty Shades Freed พร้อมสร้างความเร่าร้อนแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมซับไทย