“น้าเน็ก”-“กาละแมร์”ร่วมยินดี!! ทีวี ธันเดอร์รับรางวัล “ปุ่มทองคำ”จาก YouTube

แตะ1ล้าน subscribe ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ TV Thunder Official จนล่าสุดได้รับรางวัล “YouTube Gold Button ” (ปุ่ม ทองคำ) จาก YouTube

YT-TAKE            งานนี้พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก- เกตุเสพย์สวัสดิ์” เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีและดีใจกับมากครับที่ TV Thunder Official ได้รับรางวัลนี้ เพราะว่า TV Thunder Official มีมากมายหลายรายการให้ผู้ชมได้ติดตามชมย้อนหลังกันทั้ง  รายการ Take me out Thailand , บัลลังก์เสียงทอง และอีกหลายๆรายการ ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่ให้ผู้ชมได้เลือกชมกันครับ”

“กาละแมร์ -พัชรศรี” เผยว่า “ดีใจค่ะ งานที่เราเป็นพิธีกร อย่างรายการ Take me out Thailand , Take guy out Thailand เป็นหนึ่งใน รายการที่มีอยู่ใน TV Thunder Official ยินดีกับทีวี ธันเดอร์ ด้วยนะคะ ที่ได้รับรางวัลYouTube Gold Button”

ด้านฝั่งคู่จิ้นหนุ่ม“แม๊กซ์ -ณัฐพล”และ “ตุลย์-ภากร” กล่าวว่า “ในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ TV Thunder Official เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นว่า ผู้ชมติดตามชมช่องของเราเยอะ ยังไงผมทั้งสองคนก็ขอเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาชมรายการ ละคร ซีรีส์ ย้อนหลังได้ทาง YouTube  TV  Thunder Officialครับ”

ปิดท้ายที่กรรมการจากรายการมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด “ตั๊ก-ศิริพร” เผยว่า “ในฐานะตัวแทนรายการมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิดก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทีวี ธันเดอร์ด้วยนะคะ อีกอย่างมาสเตอร์คีย์เป็นหนึ่งในรายการที่อยู่ใน TV Thunder Official ยังไงก็อย่าลืมเข้ามาติดตามชมกันได้นะคะ”