“J-DNA X-Treme CONCERT” อัพเกรทความมันส์สายพันธุ์แดนซ์!

สาแก่ใจเหล่าดีเอ็นเอสายพันธุ์แดนซ์กันไปอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ตรีเสตจของศิลปินตัวพ่อยุค 90 “เจ เจตริน วรรธนะสิน” ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส โชว์บิสสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด ประกาศปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์แดนซ์ อัพเกรทความฟินกันอีกครั้ง! ใน J-DNA X-Treme CONCERT” ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี หลังสร้างปรากฏการณ์บัตร SOLD Out! อีกครั้งภายในเวลา 10 นาที เรียกว่าปีนี้บัตรคอนเสิร์ตกว่าสี่หมื่นที่นั่งของ เจ เจตรินหมดเกลี้ยงทุบสถิติความแรงของคอนเสิร์ตศิลปินไทยที่ฮอตที่สุดเลยทีเดียว

3N1A6552            เปิดตัวบนเวทีด้วยด้วยหุ่นยนต์จักรกลขนาดใหญ่ที่โคลนนิ่งความเป็น เจ เจตริน สู่บรรยากาศอัพเกรทความฟินแบบขีดสุดถึงชั้นเซลล์ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง พร้อมกองทัพแดนซ์เซอร์ในชุดหุ่นยนตร์หลายสิบชีวิต ในเพลง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. ชวนแฟนๆ ได้กรี๊ดกันสุดเสียงลุกเต้นกันทั้งฮอลล์ตั้งแต่เริ่ม ก่อนเบรกจังหวะลงมากับเพลงช้าเบาๆ อย่าง กองไว้ และ เจ็บไปเจ็บมา และเซ็ทเพลงเหงา ที่เจว่าอยากรวมตัวเจ้าของเพลงเหงายุค 90 อย่าง หอย เกียรติศักดิ์ ในเพลง แอบเหงา และ นีโน เมทนี ในเพลง คนขี้เหงา มานานแล้ว

เครื่องเริ่มติดเร่งจังหวะต่อด้วยซีนที่เรียกว่าร้อนจนเวทีลุกเป็นไฟเมื่อ ลูกเกด เมทินี ขนบรรดาลูกๆ นางแบบจากเวทีเดอะเฟส ซาบีน่า ตีช่า เกรซ จีน่า และ สกาย ในชุดบอดี้สูทอวดหุ่นเซี๊ยะสุดเซ็กซี่มาขึ้น สวรรค์ชั้น 7 แดนซ์ปะทะตัวพ่อย่าง เจ ที่ควบมอร์เตอร์ไซค์คู่ใจขึ้นมาวาดลวดลายสุดจะเร่าร้อนกับบรรดานางแบบ ก่อนจะดับไฟร้อนด้วยเมดเลย์เพลงช้าฮิตติดหูที่ เจ ขึ้น  Air Stage ไปหาผู้ชมทั่วทั้งฮอลล์แบบใกล้ชิด

N1DX1191
มาถึงช่วงของ DNA แท้ ของเจ ที่สะใภ้มโนทั้งหลายรอคอย ที่เพียงแค่ VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เจ้านาย ขึ้นเวทีมาร้องเพลง คนละชั้น และ Please จากนั้นส่งคิวต่อให้ เจ้าขุน ในเพลง ทางของฝุ่น  ที่บอกเลยว่าฉายแววศิลปินเบอร์ต่อไปสุดๆ ก่อนที่จะชวน เจ้าสมุทร มาแท็กทีมรวมตัวสามหนุ่ม J-DNA ในเพลง วายร้าย และปิดท้ายด้วย ปิ่น เก็จมณี ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจพ่อเจและลูกๆ บนเวทีก่อนจะรวมตัวแฟมมิลี่ร้องเพลง ลมหายใจพาบรรยากาศอบอุ่นมาให้ทั่วทั้งฮอลล์

จากนั้นไปย้อนเวลากันต่อด้วยเพลงจังหะโยกยอดฮิตยุค 90 อย่าง แววตา , คาใจ ที่ได้ 2 แดนเซอร์คู่ใจ มอริส เค และ ชาลี กลับมาเต้นด้วยกันอีกครั้ง ตามด้วยซีนที่ต้องจดจำ ระหว่างเท้าไฟตัวพ่อฝั่งลาดพร้าว อย่าง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ คิง ออฟ แดนซ์ ฝั่งอโศก อย่าง เจ มาปะทะบนเวทีเดียวกัน แต่คราวนี้อัพเกรทความฟินขึ้นไปอีกด้วยการชวน ติ๊ก ชีโร่ ตำนานเท้าไฟมาร่วมซีนร้องเพลง ออกมาเต้น และ มนุษย์ค้างคาว ได้สำเร็จ บอกเลยว่าซีนนี้ติ่งเพลงยุค 90 ฟินแน่นอน

          ช่วงท้ายถึงเวลาที่ทุกคนทิ้งเก้าอี้ลุกมาแดนซ์มาราธอนยาว 1 ชั่วโมงเต็ม ด้วยเพลงแดนซ์ยอดฮิตยุค 90 ตับใหญ่ ที่ได้ศิลปินต้นฉบับมารวมตัวกันสร้างความมันส์แบบน็อนสต็อป อย่าง โบ + จอยซ์ Triumphs Kingdom , แคทลียา  อิงลิช , หญิง รฐา โพธิ์งาม , เบลล์ , หว่าหวา , จินตหรา พูนลาภ , มอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ , อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ , คริสติน่า อากีล่าร์ มันส์แบบฉุดไม่อยู่จริงๆ งานนี้นอกจากความสนุกแบบอัดแน่นตั้งแต่วินาทีแรกแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย

3N1A5622

3N1A4175 3N1A4258 3N1A4896 3N1A5378 3N1A5715 3N1A5865 3N1A5961 3N1A6410 N1DX0248 N1DX1732 NATT5225 NATT5361 NATT6534 NATT6819